Top 5 lọc nước tổng gia đình TGL Water bán chạy nhất hiện nay

Hiện nay, lọc nước tổng gia đình được xem là thiết bị quan trọng không kém gì các loại máy móc khác cơ bản cần có trong gia đình. Với thị trường sản phẩm phong phú, nếu khách hàng không hiểu rõ có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu Top 5 bộ lọc tổng gia đình TGL Water bán chạy nhất hiện nay để bạn có được chọn lựa dễ dàng. 

1. Như thế nào là lọc nước tổng gia đình?

Lọc nước tổng gia đình là thiết bị lọc nước được đặt ở vị trí đầu nguồn cấp nước vào của nhà ở. Thiết bị này có khả năng loại bỏ các tác nhân gây hại cho sức khỏe người dùng, thiết bị đồ dùng trong nhà. Tùy vào loại sản phẩm và thương hiệu mà các bộ lọc tổng có thiết kế và tích hợp công nghệ đặc biệt riêng. 

Các sản phẩm lọc nước tổng của TGL Water được sinh ra bởi các chuyên gia thấu hiểu nguồn nước địa phương, do vậy bất kỳ sản phẩm nào của TGLwater đều phải có khả năng xử lý được độ ô nhiễm cao, phức tạp của nguồn nước tại  Việt Nam như: các tạp chất thô, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút, đá vôi, mà vẫn phải giữ lại các khoáng chất và điều đặc biệt trong giải pháp của TGLwater là tái tạo nước trở về dạng nước từ trường- nước nguyên sinh ( nước suối nguồn ) mang từ tính rất cần thiết cho cơ thể.

2. Top 5 lọc nước tổng gia đình TGL Water bán chạy nhất hiện nay

2.1. 5S BASIC- dành cho biệt thự, nhà đất

Lọc nước tổng gia đình 5S BASIC trang bị công nghệ lọc từ trường Superior USA bằng nam châm hiếm 50 tuổi, lọc 5S BASIC có thể xử lý các cặn đá vôi, giúp làm mềm nước và tái tạo nước từ trường tốt cho cơ thể. Bộ lọc còn được tích hợp màng UF 3000L với lỗ lọc chỉ 0,01 micron chặn 99,9% vi rút, vi khuẩn siêu nhỏ và đèn UV diệt 99,99% vi khuẩn gây bệnh. 

 • Khả năng xử lý cáu cặn: Tốt
 • Khả năng xử lý vi khuẩn, vi rút: Tốt
 • Khả năng xử lý chất hữu cơ, kim loại nặng: Tốt 
 • Xuất xứ: các lõi lọc ( Đài Loan) Superior xử lý nước cứng ( Mỹ) 
 • Nước đầu ra: nước từ trường nguyên khoáng, đạt chuẩn nước sinh hoạt, ăn uống của BYT.
5S BASIC- dành cho biệt thự, nhà đất
2.1. 5S BASIC- dành cho biệt thự, nhà đất

2.2. 4S PREMIUM– dành cho biệt thự, nhà đất

Hệ thống lọc tổng 4S PREMIUM áp dụng công nghệ lọc từ trường độc quyền Mỹ bằng nam châm đất hiếm 50 tuổi giúp làm mềm nước và tạo nước từ trường. 4S PREMIUM có lõi than Cacbon 2 cấp khe lọc 5 micron để lọc tinh gấp 10 lần bình thường. Lõi lọc lượng tử giúp diệt khuẩn tốt hơn và diệt khuẩn kị khí mà đèn UV không diệt được. Hiệu suất diệt khuẩn lên đến 99,9999% và chỉ cần 1/10 giây tiếp xúc là vi khuẩn đã chết hoàn toàn.

 • Khả năng xử lý cáu cặn: Tốt. Khả năng xử lý vi khuẩn, vi rút: Tốt. Khả năng xử lý chất hữu cơ, kim loại nặng: Tốt 
 • Xuất xứ: các lõi lọc ( Mỹ) Superior xử lý nước cứng ( Mỹ). Nước đầu ra: nước từ trường nguyên khoáng, đạt chuẩn nước sinh hoạt, ăn uống của BYT.
lọc nước đầu nguồn gia đình cao cấp
Hệ thống lọc tổng 4S PREMIUM áp dụng công nghệ lọc từ trường độc quyền Mỹ

2.3. UFST22 – dành cho chung cư

Lọc nước tổng TGL Water UFST22 nổi bật với 4 cấp cột lọc. Cột lọc cặn sợi cuốn loại bỏ cặn bẩn kích thước nhỏ đến 5 micron. Cột lọc Carbon dạng khối với khe lọc siêu nhỏ giúp ngăn hoá chất, khử màu và khử mùi nước. Lọc UF 2000L lỗ lọc chỉ 0,01 micron ngăn đến 99,99% các loại bào tử, vi khuẩn, vi rút mà mắt người không thấy được.

Đặc biệt, thiết bị làm mềm nước, xử lý cặn đá vôi bằng công nghệ từ trường độc quyền Mỹ Superior USA giúp tái tạo nước từ trường rất tốt cho sức khỏe người dùng. 

 • Khả năng xử lý cáu cặn: Tốt. Khả năng xử lý vi khuẩn, vi rút: Tốt. Khả năng xử lý chất hữu cơ, kim loại nặng: Tốt 
 • Xuất xứ: các lõi lọc (Đài Loan) Superior xử lý nước cứng ( Mỹ). Nước đầu ra: nước từ trường nguyên khoáng, đạt chuẩn nước sinh hoạt, ăn uống của BYT.
Lọc nước tổng TGL Water UFST22 nổi bật với 4 cấp cột lọc
Lọc nước tổng TGL Water UFST22 nổi bật với 4 cấp cột lọc

2.4. 3S PREMIUM – dành cho nhà đất

Bộ lọc nước tổng gia đình 3S PREMIUM là một trong những thiết bị lọc nước bán chạy của TGL Water được nhiều người dùng hài lòng. Với 3 cấp lọc, lọc tổng 3S PREMIUM giúp loại bỏ các loại bùn đất, cặn đá vôi, kim loại nặng, các tạp chất tổng hợp hữu cơ như thuốc trừ sâu, hoạt chất gây ung thư Trihalmethane (THMs).

Cấp lọc tinh PPF gấp nếp tăng 18 lần khả năng ngăn cản các cặn bẩn có kích thước đến 5 micron. Thiết bị làm mềm nước công nghệ từ trường cấu tạo từ nam châm đất hiếm tuổi thọ trên 50 năm vận hành không cần điện, không cần bảo trì. 2 lọc Cacbon là KDF và CBC 0.5 micron loại bỏ rất tốt các kim loại nặng, hợp chất hoá học, chất gây ung thư, khử mùi và khử màu cho nước. Lọc tổng này rất phù hợp để làm tiền xử lý nước uống.

 • Khả năng xử lý cáu cặn: Tốt. Khả năng xử lý chất hữu cơ, kim loại nặng: Tốt . Khả năng xử lý vi khuẩn, vi rút: Trung bình
 • Xuất xứ: các lõi lọc ( Mỹ) Superior xử lý nước cứng ( Mỹ) . Nước đầu ra: nước từ trường nguyên khoáng, đạt chuẩn nước sinh hoạt của BYT.
Bộ lọc nước tổng gia đình 3S PREMIUM
Bộ lọc nước tổng gia đình 3S PREMIUM

2.5. 3S BASIC- dành cho nhà đất

3S BASIC là thiết bị lọc nước tổng gia đình cơ bản nhưng khả năng lọc nước lại vô cùng nổi trội. Phin lọc tinh 3 lõi inox có kích thước lỗ chỉ 10 micron cho khả năng lọc cặn bẩn sạch gấp 5 – 10 lần lọc cát. Thiết bị làm mềm nước sử dụng công nghệ từ trường Mỹ vừa xử lý được cặn đá vôi, tái tạo nước từ trường mà không hề tốn điện. Lọc Carbon than hoạt tính 2 cấp 20BB GAC + ACB với khe lọc chỉ 5 micron giúp ngăn chặn kim loại nặng, khử màu, khử mùi cho nước.

 • Khả năng xử lý cáu cặn: Tốt. Khả năng xử lý chất hữu cơ, kim loại nặng: Khá
 • Khả năng xử lý vi khuẩn, vi rút: Trung bình
 • Xuất xứ: các lõi lọc (Đài Loan ) Superior xử lý nước cứng ( Mỹ) . Nước đầu ra: nước từ trường nguyên khoáng, đạt chuẩn nước sinh hoạt của BYT.
lọc nước tổng chung cư
3S BASIC là thiết bị lọc nước tổng gia đình cơ bản nhưng khả năng lọc nước lại vô cùng nổi trội

3. Lưu ý khi sử dụng lọc nước tổng gia đình đầu nguồn 

Lọc nước tổng gia đình là thiết bị dân dụng có chức năng loại bỏ các tác nhân gây hại cho sức khỏe con người có trong nguồn nước. Các bộ lọc nước chất lượng có giá không hề thấp. Do đó, cần biết cách sử dụng hợp lý để kéo dài tuổi thọ thiết bị, cũng như phát huy hết tác dụng, tránh lãng phí tiền của.

2 lưu ý khi sử dụng lọc nước tổng đầu nguồn cho gia đình cần tham khảo:

 • Chú ý đến nguồn cấp nước 

Nguồn nước đầu vào ở mỗi gia đình, mỗi địa phương lại có chất lượng và kiểu ô nhiễm khác nhau. Vì vậy, trước khi mua lọc nước, bạn cần biết tình trạng nguồn nước của gia đình. Tùy vào kiểu ô nhiễm mà chọn bộ lọc phù hợp, tránh lãng phí.

 • Kiểm tra lõi lọc và thay thường xuyên

Để bộ lọc nước tổng gia đình vận hành tốt, đảm bảo cho ra nguồn nước chất lượng, việc cần làm là thay lõi lọc thường xuyên. Thông thường, các lõi lọc thô chỉ cần thay sau khi đã sử dụng được 12 – 24 tháng. Với lõi lọc tinh thì thời gian thay còn lâu hơn. 

Thực tế, thời gian thay lõi lọc còn phụ thuộc vào tình trạng nguồn nước. Với nguồn nước cho gia đình là nước máy, nước đã được xử lý thô, nước ít tạp chất, thì thời gian thay lõi lọc là lâu hơn. Với nguồn nước có hàm lượng kim loại nặng cao, nhiều cặn đá vôi như nước giếng khoan, thì cần phải kiểm tra và thay lõi lọc đúng lúc để không làm gián đoạn sử dụng. Nếu thấy nước qua lọc vẫn có mùi tanh khó chịu, thì cần phải bảo dưỡng, sục rửa lõi lọc thường xuyên để đảm bảo chất lượng nước.

Trên đây là giới thiệu Top 5 lọc nước tổng gia đình bán chạy nhất của TGL Water. Nếu đang phân vân không biết nên mua bộ nước nào là phù hợp nhất với gia đình, hãy liên hệ ngay đến TGL Water để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.541.661