Lọc nước đầu nguồn loại nào tốt nên dùng nhất hiện nay?

Trước tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm và có nguy cơ không thể kiểm soát, lọc nước đầu nguồn được cho là giải pháp tối ưu giúp người dân tự cung cấp nước an toàn cho gia đình. Nhưng trước thị trường có phần “hỗn loạn” các sản phẩm và giải pháp lọc nước như hiện nay, để lựa chọn được lọc nước loại nào tốt nhất là không hề đơn giản.

Nhằm giúp quý vị khách hàng có thể dễ dàng tìm được bộ lọc nước đầu nguồn tốt cho gia đình, TGL Water sẽ gợi ý cho quý vị sản phẩm phù hợp với nhu cầu và đặc điểm nguồn nước mà gia đình đang sử dụng. Cùng theo dõi bài viết để có thêm thông tin hữu ích trước khi chọn mua máy lọc nước gia đình đầu nguồn.

Lọc nước đầu nguồn loại nào tốt nên dùng nhất hiện nay?
Lọc nước đầu nguồn loại nào tốt nên dùng nhất hiện nay?

Tầm quan trọng của lọc nước đầu nguồn

Ngày nay, khi các sông ngòi, kênh rạch ngày càng bị ô nhiễm bởi rác thải sinh hoạt rác thải y tế, công nghiệp, đất ngầm bị nhiễm thuốc trừ sâu, chất hữu cơ nặng nề, thì tại hầu hết các vùng miền, khu vực ở nước ta nước sinh hoạt nhìn mắt thường có thể sạch nhưng có nguy cơ chứa nhiều chất độc hạitiềm ẩn nhiều bệnh tật ảnh hưởng không đơn giản tới sức khỏe  các gia đình. Nước có mùi lạ, có hiện tượng  vẩn đục, khi đi xét nghiệm thì các chỉ số kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút cao vượt ngưỡng cho phép là điều không còn quá lạ lẫm với người tiêu dùng. Giải pháp nào cho vấn đề này? Để bảo vệ mình và gia đình trước nguy cơ phải sử dụng nguồn nước “ chưa an toàn”, các gia đình nên cân nhắc sử dụng lọc nước đầu nguồn đang được coi là phương pháp dễ áp dụng và “khả thi” nhất hiện nay.

Lọc tổng đầu nguồn được đặt ở ngay đầu vào nơi cấp nước tới mỗi hộ gia đình, có tác dụng xử lý nước ngay từ đầu nguồn cấp nước …. nhờ có lọc nước tổng đầu nguồn mà nước được lọc sạch hơn, trong hơn, loại bỏ các mùi vị lạ, chất độc hại trước khi đi vào đường ống nước và tới tay người sử dụng cho mục đích sinh hoạt như tắm rửa, vệ sinh, nấu nướng, ăn uống….

Hệ thống lọc nước đầu nguồn có thể khử màu, khử mùi, loại bỏ được kim loại nặng, tạp chất, cặn bẩn và làm mềm nước ( xử lý cáu cặn) . Từ đó, nước sẽ an toàn hơn để sử dụng cho nhu cầu sinh hoạt trong gia đình, bảo vệ con người khỏi những tác hại và nguy cơ bệnh tật  từ nước sinh hoạt bị ô nhiễm. Ngoài ra, lọc nước đầu nguồn sau khi xử lý được nước cứng  còn có thể giúp bảo vệ các thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, phòng tắm hoạt động bền bỉ,  bề mặt sạch sẽ, mới lâu hơn.

Lọc nước đầu nguồn loại nào tốt
Hệ thống lọc nước đầu nguồn có thể khử màu, khử mùi, loại bỏ được kim loại nặng, tạp chất, cặn bẩn và làm mềm nước

Lọc nước đầu nguồn loại nào tốt nhất hiện nay?

Thị trường có rất nhiều thương hiệu, sản phẩm lọc nước đầu nguồn nhưng không phải loại nào cũng tốt và có chức năng lọc như nhau. Tuy nhiên, phần lớn những máy lọc trên thị trường chỉ có khả năng xử lý lọc cơ bản và chưa đạt tiêu chuẩn sạch tuyệt đối tới mức có thể sử dụng ngay để ăn uống.

Trong khi đó, máy lọc nước đầu nguồn TGL Water nổi lên như một giải pháp xử lý nước toàn diện nhất và tốt nhất hiện nay. Không chỉ giúp loại bỏ các mối nguy hại như tạp chất, mùi hôi, nước nhiễm khuẩn, nước bị ô nhiễm, mà còn tạo ra nguồn nước sạch nguyên khoáng tốt cho sức khỏe con người.

Những ưu thế vượt trội của lọc tổng đầu nguồn TGL Water

Hệ thống lõi lọc hoàn chỉnh, công nghệ tiên tiến

Tất cả các mô đun lọc nước đầu nguồn TGL Water đều được trang bị hệ thống lõi lọc và công nghệ lọc tiên tiến nhất trên thế giới, bao gồm: lọc thô/lọc cặn, lọc tinh/lọc carbon, lọc khuẩn/ vi rút, thiết bị làm mềm nước. Mỗi một lõi lọc thực hiện chức năng riêng như sau:

  • Lọc cặn: Giúp loại bỏ tạp chất, cặn bã có trong nước
  • Lọc tinh: Làm sạch chất bẩn siêu nhỏ lơ lửng trong nước.
  • Lọc carbon: Lọc carbon có thể giúp loại bỏ mùi hôi, tanh, khử màu, khử độc tố và cải thiện vị của nước.
  • Lọc khuẩn/siêu lọc: lọc tổng TGL Water áp dụng màng lọc UF, đèn chiếu UV hoặc lõi lọc lượng tử có tác dụng loại bỏ và tiêu diệt vi khuẩn, giúp nước sạch và an toàn để sử dụng ngay tại vòi mà không cần đun nấu.
  • Thiết bị làm mềm nước: Đây là điểm đặc biệt nhất ở lọc nước tổng TGL Water với công nghệ từ trường độc quyền từ Mỹ đã được sử dụng trong hơn 60 năm qua trên thế giới, nay đã được TGL áp dụng ở hệ thống lọc đầu nguồn TGL Water, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam . Thiết bị có khả năng Chống cáu cặn, xử lý nước cứng, giúp làm mềm nước mà không phải đổ muối, không nước thải, không dùng điện và cũng không có hiện tượng nước bị nhớt, và quan trọng hơn là nước vẫn giữ được các khoáng chất có ích cho cơ thể,  tạo ra được nguồn nước từ trường, đưa nước trở về trạng thái nguyên sinh- loại nước đang được giới chuyên gia cho là tốt nhất cho con người và vạn vât.
Hệ thống lõi lọc hoàn chỉnh, công nghệ tiên tiến
Hệ thống lõi lọc hoàn chỉnh, công nghệ tiên tiến

Lọc sạch nước, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn bộ Y tế 

Điểm nổi bật nhất của lọc nước TGL Water so với các loại máy lọc nước đầu nguồn khác chính là thiết kế các cấp lọc và công nghệ lọc. Ở các sản phẩm của những thương hiệu khác chỉ cơ bản là cung cấp khả năng lọc thô và lọc tinh, khử mùi, cao cấp hơn là diệt khuẩn. Ở TGL Water, các chuyên gia của chúng tôi ưu tiên việc tìm kiếm các công nghệ lọc và lõi lọc tối ưu, hiệu quả nhất trên thế giới, và quan trọng hơn là phải đủ khả năng xử lý được nguồn nước đầu vào tại Việt Nam với rất nhiều chỉ số vượt ngưỡng cao. Tiếp theo là tiêu chuẩn nước đầu ra cũng đạt cam kết cao nhất trên thị trường là đạt chuẩn nước khoáng đóng chai của BYT, các gia đình có thể sử dụng nước ngay tại vòi cấp nước để ăn uống, sinh hoạt, không chỉ đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe cả gia đình mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc có được một nguồn nước trong lành, ngọt vị, thanh khiết giúp món ăn, thức uống tròn vị hơn,  giúp da, tóc, quần áo sạch hơn, mềm mại hơn, nâng cao tính thẩm mỹ và tuổi thọ các thiết bị trong nhà. Lọc tổng đầu nguồn TGL Water cấp nước từ trường tốt cho sức khỏe.

Lọc tổng đầu nguồn TGL Water cấp nước từ trường tốt cho sức khỏe.
Lọc tổng đầu nguồn TGL Water cấp nước từ trường tốt cho sức khỏe.

Đặc biệt, lọc nước đầu nguồn TGL Water là đơn vị độc quyền công nghệ xử lý cáu cặn bằng từ trường nam châm đất hiếm của tập toàn Superior 60 năm tuổi tại Mỹ. Công nghệ từ trường Superior   làm mềm nước được cấu tạo từ nam châm đất hiếm có tuổi thọ trên 50 năm, hoàn toàn không đổ muối, không cần vận hành, không thay lõi hay bảo trì, thiết bị Superior tạo ra từ trường đảo chiều phân cực, nước đi qua thiết bị được phân tách thành phân tử nước siêu nhỏ, canxi trong nước được chuyển thành aragonit thể mềm như san hô, tăng khả năng chống đóng cặn trên bề mặt thiết bị vệ sinh va cả trong đường ống, có khả năng hỗ trợ sức khỏe cho người bị bệnh thận. Nhờ khả năng hydrat hóa tế bào tốt, do cấu trúc lục giác, mà nước từ trường có thể giúp tế bào gia tăng khả năng sản xuất các chất chống ôxy hóa (trung hòa gốc tự do), mang lại sự cân bằng nội môi (duy trì sự ổn định của môi trường trong cơ thể) ôxy hóa, chống oxy hóa. .

Nước từ trường cũng giúp hỗ trợ tốt cho những người giảm cân, giảm cholesterol, hạn chế xơ vữa động mạch, cao huyết áp…

Đặt biệt là , khi qua thiết bị làm mềm nước (lõi từ trường), nước vẫn hoàn toàn giữ được khoáng tự nhiêntốt cho con người, bao gồm: sắt, kẽm, canxi, magie, kali… chứ không bị loại bỏ hoàn toàn như các phương pháp làm mềm nước khác. Quý khách hàng quan tâm tới lọc nước đầu nguồn TGL Water có thể tham khảo một số sản phẩm tốt của chúng tôi như: Lọc tổng 5S Premium, Lọc tổng 5S Basic, Lọc tổng 4S Premium, Lọc tổng UFST22.

Liên hệ với TGL Water để có thêm thông tin về sản phẩm và đặt hàng ngay để được sở hữu bộ lọc tổng tốt nhất cho ngôi nhà, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.541.661