Hệ thống máy lọc nước sinh hoạt TGL Water – Giải pháp lọc nước sinh hoạt toàn diện

Nhiều người cho rằng, nước sử dụng cho sinh hoạt không cần phải là nước sạch, nước tinh khiết như nước uống. Tuy nhiên, đây là một quan điểm sai lầm và cần được thay đổi. Khi mà nguồn nước tự nhiên ngày càng bị ô nhiễm, thì nguồn nước sinh hoạt cũng bị đe dọa nghiêm trọng về tính an toàn, hơn nữa, nước chứa các chất ô nhiễm đó thẩm thấu qua bề mặt da, niêm mạc miệng, mắt, mũi… cũng là một vấn đề sức khỏe rất đáng phải quan tâm . Do đó, ngoài việc lọc nước ăn uống, hệ thống lọc nước sinh hoạt là vô cùng cần thiết trong việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của con người.

Sản phẩm lọc nước sinh hoạt TGL Water chính là giải pháp cho các gia đình, giúp làm sạch nước sinh hoạt bằng công nghệ lọc tiên tiến số 1 cùng hệ thống bộ lọc hiện đại, mới nhất thị trường hiện nay. Trong khuôn khổ bài viết này, mời quý vị và các bạn tìm hiểu về nước sinh hoạt và giải pháp lọc nước sinh hoạt gia đình tốt nhất.

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC SINH HOẠT
Hệ thống lọc nước sinh hoạt TGL Water – giải pháp lọc nước sinh hoạt

Nước sinh hoạt là gì? Nước sinh hoạt có an toàn không?

Mặc dù nước sinh hoạt được nhắc đến rất nhiều và không còn là thuật ngữ xa lạ với chúng ta. Thế nhưng nước sinh hoạt là loại nước như thế nào, nó có an toàn không, ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt  của con người như thế nào…vẫn là những vấn đề mà nhiều người dùng chưa thực sự hiểu rõ.

Nước sinh hoạt là gì?

Có thể nhiều người đang chưa hiểu rõ tầm quan trọng của nước sinh hoạt và vẫn đang nhầm lẫn là chỉ cần lọc  nước ăn uống là đủ. Trên thực tế, nước sinh hoạt cũng ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của người sử dụng. 

Nếu như nước uống được là loại nước đã được hiểu và đầu tư để lọc sạch và có thể uống ngay mà không cần đun nấu,  là loại nước đã được xử lý bằng các công nghệ làm sạch để loại bỏ vi khuẩn, tạp chất, kim loại, mùi vị khó chịu…Thì nước sinh hoạt chỉ là nước máy thông thường. Loại nước này được cấp từ nhà máy cấp nước của thành phố khai thác từ  nước tự nhiên từ sông ngòi, ao hồ, nước ngầm, giếng khoan… 

Nước sinh hoạt được sử dụng cho các hoạt động sinh hoạt trong gia đình như tắm rửa, giặt giũ, nấu ăn, rửa đồ dùng, tưới cây cối, tắm rửa cho động vật hoặc cho vật nuôi uống…và mỗi ngày mỗi người cần 200-300 lit nước cho các hoạt động này.

nước sinh hoạt là gì
Nước sinh hoạt được sử dụng cho các hoạt động sinh hoạt trong gia đình

Nước sinh hoạt có an toàn không?

Nước sinh hoạt có an toàn hay không? Nước nhìn trong có phải là nước sạch hay không? Nước có mùi clo, có mùi hôi, có vị tanh, lạ thì có an toàn cho nhu cầu sinh hoạt hay không?   Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chủ đề này

Nước sinh hoạt là kết quả của quá trình:  Nước ngầm từ nước mưa qua các tầng địa chất… qua các hệ thống sông ngòi, kênh rạch, suối, mương… được tập trung tại nhà máy xử lý nước, bằng hệ thống lọc thô ( lọc cặn ) và châm Clo để khử trùng, sau đó theo hệ thống đường ống cấp nước thành phố về tới các hộ dân. 

 • Nước mưa: Đây là loại nước tự nhiên, ngày xưa ông bà ta vẫn hứng nước mưa để đun nấu, và coi là thứ nước sạch, ngon nhất, nước mưa còn được hứng trên lá sen để pha trà…  uy nhiên, với tình trạng ô nhiễm không khí như hiện nay thì nước mưa cũng không còn an toàn với con người, chúng ta không còn lạ lẫm với rất nhiều bài báo chuyên ngành nói về việc nước mưa chứa axit, các chất độc hại từ không khí…. 
 • Hệ thống kênh rạch, sông ngòi bị ô nhiễm nặng nề do chịu xả thải từ các khu cư dân, nước thải công nghiệp, nước thải y tế, nước thải sinh hoạt…. 
 • Đất ngầm bị nhiễm chất hữu cơ từ các khu nghĩa trang, thuốc trừ sâu, phân bón, rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp, rác thải y tế…. 
 • Hệ thống đường ống cấp nước thành phố trải qua rất nhiều năm, bị xuống cấp, rỉ sét, đôi khi còn gặp các sự cố như vỡ, nứt đường ống…làm ngấm các chất ô nhiễm từ lòng đất vào nước ( như hiện tượng dầu loang trong nước, cặn đen, bùn đất…. )  
nước sinh hoạt có an toàn không
Nước sinh hoạt chưa lọc sạch vi khuẩn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho sức khỏe con người

Đây là những chất bẩn mà vô tình bằng mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy, nhưng các chất ô nhiễm hòa tan trong nước như chất hữu cơ, kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút..  ngay cả chất hóa học clo đã được châm vào để khử trùng… những thứ mà mắt thường hoàn toàn không thể kiểm soát được mới là  nguy cơ tiềm ẩn tới  sức khỏe con người.

Những nguy cơ mắc bệnh từ nước sinh hoạt chưa lọc sạch

Bệnh tiêu chảy do nước nhiễm khuẩn Cryptosporidium và E.coli 0157:H7

Khuẩn Cryptosporidium thường sống trong các hồ nước, nước sông, suối,…vv. Đặc điểm của loại khuẩn này chính là khả năng tại tại rất lâu, khó bị tiêu diệt, kể cả trải qua quá trình xử lý ở các nhà máy nước.

Đây là nguyên nhân chính gây nên bệnh tiêu chảy người ở người. Khi bị nhiễm khuẩn Cryptosporidium, cơ thể con người sẽ có biểu hiện là tiêu chảy, buồn nôn, mất nước, sụt cân, chuột rút,…nếu không xử lý kịp thời sẽ rất nguy hiểm.

Như đã đề cập ở trên, các loại vi khuẩn coliform thường không gây hại cho con người, nhưng vi khuẩn E.coli lại khác. Khuẩn E.coli có nhiều loại khác nhau, trong đó loại E.coli 0157:H7 chính là tác nhân chính gây nên bệnh tiêu chảy ở người, khi mọi người sử dụng nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn.

Những nguy cơ mắc bệnh từ nước sinh hoạt chưa lọc sạch
Dùng nước sinh hoạt bẩn gây ra nhiều bệnh tật như tiêu chảy

Khuẩn E.coli thường xuất hiện trong nước ô nhiễm bởi phân người, phân động vật. Không chỉ ăn uống, chúng ta có thể bị nhiễm loại khuẩn nào này qua nhiều cách khác nhau, ví dụ như tắm sông, tắm ao, kể cả tắm nước máy khử khuẩn kém.

Lưu ý, khuẩn E.coli 0157:H7 còn có thể gây rối loạn máu, mất nước, gây suy thận và thậm chí là tử vong nếu không can thiệp kịp thời.

Bệnh tả do vi khuẩn Vibrio Cholerae 

Bệnh tả là một căn bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn Vibrio Cholerae gây ra. Vi khuẩn này cũng thường xuyên xuất hiện trong nước nhiễm khuẩn và có thể gây nên một đại dịch cho cộng đồng. Thông thường, bệnh tả thường xuất hiện sau các đợt lũ lụt, do nguồn nước bị ô nhiễm nặng và những nơi lụp xụp, xử lý rác thải và phân chưa tốt.

Biểu hiện chính của Bệnh Tả là nôn ói, phân lỏng, người lớn sẽ ít bị sốt, ít đau bụng nhưng sẽ gây mất nước, thiếu chất điện giải, từ đó gây mệt mỏi, chuột rút.

Bệnh lỵ trực khuẩn

Bệnh lỵ, là căn bệnh do khuẩn Shigella gây ra. Nếu người dân sử dụng nước nhiễm khuẩn có chứa Shigella thì sẽ có nguy cơ rất cao mắc phải bệnh lỵ.

Biểu hiện của bệnh lỵ chính là tiêu chảy và có kèm theo máu. Cơ thể bị mất nước nhiều và muối, nếu không can thiệp kịp thời có thể dẫn đến tử vong.

Bệnh thương hàn

Bệnh thương hàn là loại bệnh truyền nhiễm quan trọng được Tổ chức Y tế thế giới xếp vào các loại có khả năng lây lan mạnh nhất ở lứa từ 5 – 19 tuổi.

Bệnh thương hàn là do khuẩn S.typhi gây ra. Nếu mọi người sử dụng nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn, thức ăn bẩn thì sẽ có nguy cơ rất cao mắc phải căn bệnh này.

Khi một người mắc căn bệnh này trong thời gian dài mà không chữa trị triệt để thì có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, ví dụ như nhiễm trùng huyết, xuất huyết tiêu hóa, viêm não,…

Nước sinh hoạt nhiễm khuẩn Entamoeba histolytica gây bệnh lỵ amip

Bệnh lỵ Amip là căn bệnh gặp rất nhiều trên thế giới, trong đó 10% là ở Việt Nam. Đây là một tỷ lệ rất cao so với thế giới và chúng xuất phát từ nguyên nhân chính là nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn.

Lỵ Amip là tình trạng nhiễm khuẩn do khuẩn Entamoeba histolytica gây ra ở ruột già. Căn bệnh này có thể lây lan qua đường tiêu hoá, do sử dụng đồ ăn, nước sinh hoạt không đạt tiêu chuẩn và thường gặp ở người từ 20 – 30 tuổi.

Lọc nước sinh hoạt gia đình
Nước sinh hoạt nhiễm khuẩn Entamoeba histolytica gây bệnh lỵ amip

Viêm ruột khi sử dụng nước sinh hoạt nhiễm bẩn

Viêm ruột là căn bệnh rất phổ biến ở Việt Nam. Nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh viêm ruột là di sử dụng nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn và các loại đồ ăn mất vệ sinh. Bên cạnh đó, căn bệnh này cũng có thể do di truyền, nhưng nguyên nhân chủ yếu vẫn là lối sinh hoạt thiếu vệ sinh hàng ngày của con người.

Bệnh viêm ruột có thể gặp ở mọi lứa tuổi, tuy nhiên trẻ nhỏ và người già thường sẽ nguy hiểm hơn vì có thể trạng yếu. Khi mắc bệnh họ sẽ bị mất nước và rối loạn điện giải nhanh hơn, gây suy nhược, mệt mỏi và có thể ảnh hưởng đến tính mạng nếu viêm nặng.

Bị nhiễm giun sán do sử dụng nước sinh hoạt bẩn

Nhiễm giun sán đang là tình trạng đáng báo động ở các vùng nhiệt đới như Việt Nam. Theo tổ chức Y tế thế giới (WHO) Việt Nam có đến 75% người mắc bệnh giun sán, trong số đó trẻ em chiếm tỷ lệ cao nhất từ 70 – 90%.

Nguyên nhân khiến cho người dân Việt Nam bị nhiễm giun sán chủ yếu là đến từ lối ăn uống không lành mạnh của người dân. Vì nhiều lý do khác nhau nên họ đã sử dụng nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn, thực phẩm bẩn hoặc rửa thực phẩm bằng nước sinh hoạt chưa được xử lý sạch. 

Thông thường, ấu trùng của giun sán sẽ ẩn nấp trong các nguồn nước bị ô nhiễm, khi người dân sử dụng chúng sẽ chui vào ruột, não, mắt, mật,…và làm suy giảm sức khoẻ của cơ thể.

Clo dư –  Làm gia tăng khả năng gây ung thư cho con người 

Clo dư có tác dụng hơn hẳn các hóa chất khác trong việc khử trùng nguồn nước, tuy nhiên nếu lượng clo vượt quá 5mg/l gây khô tóc, khô da, có mùi hăng nồng làm ảnh hưởng tới mùi vị của món ăn cũng như gây cảm giác khó chịu trong tắm rửa. Clo có thể dễ dàng xâm nhập vào cơ thể qua sự hấp thụ của da hoặc qua mắt, mũi và tai. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng 2/3 sự phơi nhiễm clo là do con người hít phải hơi clo khi tiếp xúc với hơi nước và sự hấp thụ qua da khi tắm. Hơi chứa clo là khi đi vào cơ thể người là chất kích thích đối với các mô, phế quản trong phổi là nguyên nhân gây nên các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản,…đặc biệt ở trẻ em.

Các nhà khoa học ở Anh, Mỹ đã nghiên cứu và công bố phụ nữ uống nước chứa clo dư dễ bị sảy thai,tăng gấp đôi nguy cơ sinh con bị bệnh tim mạch, hở hàm ếch hoặc bại não về sau. Ở dạng lỏng, ngoài việc tồn tại clo dư, sự kết hợp giữa clo với các hợp chất hữu cơ tự nhiên trong nước, các phụ phẩm diệt khuẩn có thể tạo ra chất độc hại gấp hàng nghìn lần.

Ngoài ra chloroform CHCl3 và trihalomethanes (THMs bao gồm CHF3-Trifluoromethane, CHClF2-Chlorodifluoromethane, CHBrCl2-Bromodichloromethane, CHBr2Cl-Dibromochloromethane,…) là hai phụ phẩm chính được sinh ra do tương tác giữa clo với các hợp chất hữu cơ khác trong nước đang được các nhà khoa học trên thế giới đưa vào danh sách những hợp chất thuộc nhóm các chất gây ung thư và có khả năng gây dị tật ở trẻ sơ sinh, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.Không có gì để tranh cãi về tác dụng diệt khuẩn của clo trong nước nhưng điều đáng lo ngại chính là lượng clo dư tồn tại sau quá trình xử lý có tính chất oxy hóa khá mạnh đã gây ra một loạt các vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe. 

Tác hại của Clo dư trong nước
Tác hại của Clo dư trong nước

Ở các nước phát triển, người ta rất cân nhắc sử dụng Clo trong xử lý nước, một số nơi còn đưa vào danh sách chất cấm. 

Ni tơ – Kẻ thù tàng hình với sức khỏe con trẻ 

Ni tơ tồn tại trong nguồn nước bị nhiễm bởi:

 • Nước thải chăn nuôi, giết mổ (550 – 1300 mg/L tổng Nitơ). nguồn Nitơ chủ yếu từ phân, lượng máu, mỡ cùng với lượng nước thải từ khâu giết mổ.
 • Nước thải sinh hoạt (50 – 150 mg/L) trong nước thải sinh hoạt Nitơ tồn tại chủ yếu ở dạng Amonia (chiếm 60%). Cao hơn Nitrit và Nitrat do trong hầm tự hoại không có oxy và sinh vật dị dưỡng thủy phân chất thải. Nồng độ Nitơ phụ thuộc vào mật độ dân cư, mức độ sử dụng nước, phong tục tập quán ăn uống.
 • và thông thường ni tơ là chất rất khó xử lý với hệ thống xử lý nước cơ bản của thành phố. 

Nitrat thường không được coi là độc hại, nhưng ở nồng độ cao, cơ thể có thể chuyển Nitrat thành Nitrit. Nitrit là các muối độc hại làm gián đoạn quá trình vận chuyển oxy trong máu bằng cách phá vỡ Hemoglobin thành Methemoglobin.

Tác hại của Nitrit trong nước ảnh hưởng đến sức khỏe con người
Tác hại của Nitrit trong nước ảnh hưởng đến sức khỏe con trẻ

Điều này gây buồn nôn và đau dạ dày cho người lớn. Đối với trẻ nhỏ, nó có thể cực kỳ nguy hiểm, vì nó nhanh chóng gây ra thiếu oxy máu.

Asen – Độc tính trong nước

Asen hay còn gọi là thạch tín- là một loại hoạt chất cực độc, khi uống một lượng chỉ bằng nửa hạt ngô, con người cũng có thể mất đi mạng sống. Asen tồn tại ở trong nước tự nhiên với nồng độ khá thấp, tuy nhiên do ảnh hưởng của hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp hoặc hoạt động khai khoáng, asen trong lòng đất cũng có khả năng thâm nhập vào nước ngầm. Nước chứa asen có thể gây ra các hiện tượng như thay đổi sắc tố da, viêm da, da dày sừng, lâu ngày có thể gây ung thư da, suy giảm hệ thần kinh, tăng khả năng ung thư gan….. 

Nước ngầm nhiễm Asen nặng – Nước sinh hoạt gia đình
Nước ngầm nhiễm Asen – Nước sinh hoạt gia đình

Ngoài ra còn rất nhiều những phân tích liên quan đến các yếu tố độc hại vẫn tồn tại trong nước sinh hoạt của chúng ta mà người dùng không hề biết đến hoặc còn chưa dành sự quan tâm đúng đắn.

Sự cần thiết của máy lọc nước sinh hoạt trong bảo vệ sức khỏe gia đình

Chúng ta vẫn thường cho rằng nước sinh hoạt thường đã đủ sạch để sử dụng cho hoạt động sinh hoạt vì nhìn bằng mắt thường thấy khá trong, sạch . Tuy nhiên, sau khi phân tích về  nước sinh hoạt với các nguy cơ tiềm ẩn như trên, liệu có đúng đắn khi vẫn cho rằng nước uống vào người mới là quan trọng nhất còn nước tiếp xúc qua da, mắt mũi…. thì không đáng để lưu tâm….có lẽ rất nhiều người đã thay đổi quan điểm của mình. Máy lọc nước sinh hoạt trở thành lựa chọn tối ưu và là phương pháp đơn giản nhất để đảm bảo nước máy trước khi đến tay mỗi thành viên trong gia đình đểu được lọc sạch, diệt khuẩn và loại bỏ tối đa nguy cơ tác động tới sức khỏe cho cả gia đình. 

Bộ lọc nước sinh hoạt với các lõi lọc cặn thô, lọc tinh, khử màu, mùi, vị lạ, xử lý kim loại nặng, diệt khuẩn, ký sinh trùng…đảm bảo nước đầu ra đạt chuẩn nước sinh hoạt, ăn uống của BYT chính là sự đầu tư khôn ngoan nhất cho sức khỏe của cả gia đình 

Hơn nữa, nước được cải thiện mùi vị giúp việc nấu nướng, pha trà, cafe, sữa, uống thuốc… cũng dễ dàng và chất lượng hơn. Da, tóc, răng, miệng cũng được sạch sẽ an toàn hơn, quần áo, trang thiết bị trong nhà cũng được bảo vệ và gia tăng tuổi thọ lâu hơn.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt TGL Water – giải pháp cho lọc nước sinh hoạt toàn diện

Trên thị trường có rất nhiều hệ thống lọc nước sinh hoạt đa dạng công nghệ, phương pháp xử lý nước khác nhau. Tuy nhiên, lọc nước sinh hoạt bằng máy lọc nước TGL Water được nhiều gia đình lựa chọn nhiều hơn cả. Sản phẩm được xem là giải pháp lọc nước sinh hoạt gia đình toàn diện nhất khi kết hợp những công nghệ lọc tiên tiến nhất trên thế giới. Bao gồm:

Diệt khuẩn lên tới 99,9999%  với công nghệ lượng tử – Canada không dùng điện trong hệ thống lọc nước TGL Water

Công nghệ lượng tử là công nghệ thế hệ mới sử dụng vật liệu tổng hợp nano với các bề mặt được hoạt hóa để tiêu diệt các mầm bệnh như vi khuẩn (E. coli, Staphylococcus, Legionella, v.v.), vi rút (MS2) và động vật nguyên sinh (Cryptosporidium) ở dạng nước, không có nguồn điện, không hóa chất và không cần bảo trì.

Các nghiên cứu đã chứng nhận, lọc nước lượng tử có thể loại bỏ 99,9999% vi khuẩn (E.coli) và > 99,99% đối với vi rút (MS2).

Công nghệ này mang tới cho hệ thống lọc nước sinh hoạt TGL Water sở hữu khả năng loại vỏ vi khuẩn và vi rút gây bệnh tối ưu nhất.

Máy lọc nước sinh hoạt TGL Water với màng lọc UF – Mỹ lọc tinh cho nguồn nước siêu sạch

Bên cạnh sự lựa chọn là công nghệ lọc nước lượng tử, khách hàng cũng có thể lựa chọn máy lọc nước TGL Water công nghệ màng UF.

Công nghệ UF hay Ultrafiltration được sử dụng trong hệ thống lọc nước sinh hoạt TGL Water để ngăn chặn các tạp chất vật lý và vi sinh vật lý trong nước. UF là một loại lọc màng với lỗ lọc nhỏ hơn 0.01 micron trong đó chất lỏng buộc phải đi qua màng bán thấm. Lớp màng này là một lớp vật liệu mỏng có khả năng loại bỏ các tạp chất hóa học và sinh học có kích thước lơn hơn 0.01 micron có trong nước.

Màng lọc UF diệt khuẩn
Màng lọc UF diệt khuẩn

Hệ thống lọc nước sinh hoạt TGL Water với màng lọc UF này có thể loại bỏ tạp chất như protein, các chất gây ô nhiễm tự nhiên, vi khuẩn và các vi sinh vật, phấn hoa…  có hại cho sức khỏe con người. Công nghệ lọc nước UF không thêm bất kỳ hóa chất nào vào nước, đồng thời nó cũng không tạo thêm mùi và màu cho nước, đảm bảo giữ được nước thuần  khiết, không có mùi vị lạ.

Theo các báo cáo nghiên cứu, nước sinh hoạt sau khi lọc với màng UF có thể loại bỏ tới 99,99% vi khuẩn có hại.

Công nghệ từ trường giúp tái sinh nước chăm sóc và bảo vệ sức khỏe

Ngoài công nghệ lọc nước UF và lượng tử, máy lọc nước sinh hoạt TGL Water còn sở hữu công nghệ từ trường độc quyền Mỹ.

Công nghệ từ trường giúp phân tách và giải phóng phân tử nước, do vậy canxi trong nước – tác nhân gây hiện tượng cáu cặn ( nước cứng )  trở thành dạng aragonit mềm như san hô, có khả năng kết dính rất kém, làm giảm cáu cặn hiệu quả mà không phải các phương pháp loại hẳn khoáng như đổ muối hay dùng hóa chất. Một mặt giúp “tái sinh” nguồn nước sinh hoạt, biến nước trở về trạng thái nguyên bản với phân tử nước siêu nhỏ chứa đầy đủ những khoáng chất tốt, có lợi cho sức khỏe con người như natri, magie, kẽm, sắt, kali…giúp tăng cường khả năng thẩm thấu, hấp thu và trao đổi chất. 

 Nước qua thiết bị từ trường, được tái tạo từ tính như nước suối nguồn, được gọi là Nước từ trường- đây là nước mang tính chất giống nước tự nhiên nhất và cũng giống nước có trong tế bào của cơ thể, có thể làm giảm cholesterol, điều hòa huyết áp, ngăn xơ vữa động mạnh. Đặc biệt là ngăn ngừa hình thành gốc tự do, sỏi thận, sỏi mật và hỗ trợ làm tan sỏi hiệu quả nhờ các chất chống oxy hóa có trong nước.

Sự kết hợp các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới cũng như sự thấu hiểu chất lượng nước tại Việt Nam, các chuyên gia TGL water đã mang tới một giải pháp được cho là tối ưu nhất cả về hiệu quả lọc lẫn tính tiện dụng, ổn định trong vận hành, đem lại sự an tâm, thoải mái và hài lòng nhất cho khách hàng. 

Không chỉ là một thiết bị lọc nước, giúp làm sạch nước, bảo vệ gia chủ khỏi nguy cơ bệnh lý, Hệ lọc TGL Water còn đưa nước trở lại với trạng thái nguyên sinh-trở về đúng vai trò của nó là một nguồn dinh dưỡng tự nhiên nhất cung cấp khoáng chất tự nhiên nhất, dễ hấp thu nhất với cơ thể con người.  Nước có vị ngon ngọt hơn, mát lành hơn giúp gia tăng hương vị trong món ăn, thức uống. Nước sạch hơn giúp trang thiết bị, nhà cửa, không gian sống sạch đẹp hơn mà không còn phụ thuộc quá nhiều vào hóa chất… 

Với máy lọc nước TGL Water, các gia đình sẽ được bảo vệ sức khỏe hằng ngày. Thoải mái sử dụng nước cho sinh hoạt, từ tắm rửa, giặt giũ đến nấu nướng. Đặc biệt, các gia đình có sẵn nguồn nước khoáng thuần khiết tại nhà, sử dụng uống ngay tại vòi mà không lo gặp bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình TGL Water
Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình TGL Water bảo vệ đồ dùng, thiết bị nhà bếp bền bỉ hơn, sạch sẽ hơn

Hiện nay, TGL Water là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu dòng máy lọc nước sinh hoạt kết hợp công nghệ từ trường và công nghệ lọc nước siêu lọc UF/công nghệ lọc nước lượng tử. Sản phẩm mang tới giải pháp lọc nước sinh hoạt toàn diện nhất cho các gia đình. Lọc sạch vi khuẩn, sạch tạp chất, sạch kim loại nặng, sạch hóa chất và giữ nguyên khoáng chất tốt.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình hay lọc nước tổng biệt thự, lọc tổng chung cư, lọc nước đầu nguồn…, hãy liên hệ ngay với TGL Water để được giải đáp và tư vấn sản phẩm phù nhất với nhu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: Tầng 4, 67 Yên Lãng – Q. Đống Đa – Hà Nội
 • Hotline: 096-854-1661
 • Email: contact@tglwater.com
 • Website:https://tglwater.com