Nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn và giải pháp từ TGL Water

máy lọc nước sinh hoạt

Nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn và giải pháp từ TGL Water

Sử dụng hệ thống lọc TGL Water đang là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn hiện nay.

Nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn luôn là vấn đề gây nhức nhối và đáng quan tâm của các hộ gia đình hiện nay. Không chỉ ở nông thôn mà ngay ở thành thị, tình trạng nước nhiễm khuẩn vẫn hiện hữu khiến nhiều người lo lắng. Vậy đâu là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết nước bị ô nhiễm hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu về TGL Water trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

 1. Nguyên nhân, tác hại của nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn 

Tình trạng nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn ngày càng nghiêm trọng hơn ở Việt Nam. Ở các đô thị lớn, đa phần các hộ gia đình đều sử dụng nguồn nước máy đã qua xử lý, nhưng chưa chắc chất lượng nước đã an toàn. Các nguyên nhân gây ô nhiễm nước sinh hoạt có thể do đường ống rỉ sét, bể chứa nước ngầm không được sục rửa nhiều cặn bẩn, xác vi sinh vật chết chuyển hóa thành tác nhân gây bệnh. Với những gia đình không dùng nước máy thì nguồn nước càng dễ bị nhiễm khuẩn hơn.

Tác hại của sử dụng phải nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn có thể thấy ngay. Người dùng dễ bị mắc các bệnh ngoài da như mẩn ngứa, viêm da dị ứng. Các bệnh về tiêu hoá cũng dễ nảy sinh. Đặc biệt, dùng nước bị nhiễm khuẩn trong thời gian dài có thể tiềm tàng nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo như ung thư, mạn tính…

tác hại của nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn 
Tác hại của nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn 

2. Giải pháp tối ưu cho nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn từ lọc nước TGL Water 

2.1. Lọc nước sinh hoạt TGL Water – giải pháp tối ưu cho nước sạch gia đình

Trước nguy cơ từ việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn, việc lắp đặt hệ thống lọc nước đầu nguồn cho gia đình là vô cùng cấp thiết. Thiết bị lọc tổng nước sinh hoạt gia đình sẽ được đặt tại đầu vào nguồn nước cho ngôi nhà. Chúng sẽ thực hiện nhiệm vụ loại bỏ hết các tạp chất, vi khuẩn, vi sinh vật, kim loại nặng, mùi hôi trong nguồn nước.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị đang cung cấp các thiết bị lọc nước sinh hoạt cho gia đình. Tuy nhiên, đa số sản phẩm chủ yếu chỉ lọc thô cặn bẩn, chứ không xử lý tinh loại bỏ triệt để vi khuẩn để cấp nước sạch an toàn. Thấu hiểu nhu cầu của thị trường, TGL Water là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ lọc nước tân tiến nhất thế giới vào thiết bị lọc nước đầu nguồn cho gia đình, đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch khuẩn, chuẩn nước nguyên khoáng.

Lọc nước sinh hoạt TGL Water - giải pháp tối ưu cho nước sạch gia đình
Lọc nước sinh hoạt TGL Water – giải pháp tối ưu cho nước sạch gia đình

2.2. Màng lọc UF xử lý nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn đến 99,99%

Lọc nước tổng đầu nguồn của TGL Water được đánh giá có cấu tạo đầy đủ nhất của một hệ thống lọc nước đạt chuẩn quốc tế. Một bộ lọc nước của TGL Water gồm có các lõi lọc quan trọng đảm nhiệm các nhiệm vụ như: lọc thô, lọc tinh, khử mùi, lọc vi khuẩn, làm mềm nước. Nhờ đó, nguồn nước dù bị nhiễm khuẩn nặng, khi qua bộ lọc của TGL Water có thể ngăn chặn đến 99,99% vi khuẩn, vi rút, bào tử gây bệnh có trong nước mà mắt thường không thể nhìn thấy. Màng siêu lọc UF của TGLWater với khe lọc rất nhỏ chỉ từ 0,001- 0,1 micro( nhỏ hơn kích thước thông thường của vi rút, vi khuẩn, ký sinh trùng )  do vậy đem lại hiệu quả gấp nhiều lần so với nhiều thiết bị lọc nước hiện nay.

2.3. Công nghệ độc quyền Mỹ tái tạo nước từ trường của TGL Water

Không chỉ có khả năng lọc vi khuẩn kích cỡ siêu vi trong nước, điểm nổi trội của thiết bị lọc nước đến từ TGL Water chính là ở công nghệ lọc đặc biệt. Hiện tại, TGL Water đang là đơn vị độc quyền sử dụng công nghệ lọc nước từ trường của Mỹ duy nhất ở Việt Nam. Công nghệ lọc này cho phép tái cấu trúc các phân tử nước trở về dạng “nguyên bản”. Tác dụng của nước từ trường là vô cùng tuyệt vời đến với sức khỏe. Nó không chỉ là dạng nước mà cơ thể dễ dàng hấp thu nhất, tăng cường quá trình trao đổi chất, mà còn hỗ trợ nuôi dưỡng tế bào, phòng chống và đẩy lùi nhiều căn bệnh nguy hiểm. Công nghệ từ trường còn bổ sung thêm từ tính cho nước, cung cấp lượng khoáng chất có lợi gấp nhiều lần, giúp làm đẹp da, ngăn ngừa lão hoá,…

xử lý nước sinh hoạt bị nhiễm
Công nghệ độc quyền Mỹ tái tạo nước từ trường của TGL Water

2.4. Thiết kế phù hợp với hộ gia đình

Bên cạnh công nghệ và chất lượng nước đầu ra vượt trội, thiết kế của các bộ lọc nước TGL Water rất nhỏ gọn và vuông vắn, phù hợp lắp đặt trong hộ gia đình. Giá thành của sản phẩm đi đôi với chất lượng và Chế độ bảo hành dài hạn cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi tại TGL Water đang là tốt nhất thị trường hiện nay.

Có thể thấy tình trạng nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn tiềm tàng nhiều nguy cơ nguy hiểm gây hại đến sức khoẻ con người. Trang bị các thiết bị lọc nước sinh hoạt tại gia đình là giải pháp hữu ích để bảo vệ các thành viên gia đình tốt nhất hiện tại. Nếu đang phân vân chưa biết chọn thiết bị lọc nước gia đình như thế nào là phù hợp, hãy đến với TGL Water để được trải nghiệm công nghệ lọc nước hiện đại và chất lượng nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.541.661