LỌC NƯỚC TỔNG BIỆT THỰ

Hiện nay có rất nhiều biệt thự vẫn đang sử dụng nước sinh hoạt từ những nguồn cung cấp không đảm bảo chất lượng, nên sẽ tổn hại đến sức khỏe người dùng. Hiện nay có rất nhiều giải pháp giúp cải thiện chất lượng nước sạch cho các hộ dân trong đó có cả các căn biệt thự sang trọng. Nổi bật nhất trong đó chính là hệ thống lọc nước tổng biệt thự.

Trong bài viết này, TGL Water sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống lọc nước tổng biệt thự, bên cạnh đó là cách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

lọc nước tổng biệt thự giúp nâng cao chất lượng cuộc sống
Lọc nước tổng biệt thự giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống

MỘT SỐ SẢN PHẨM LỌC TỔNG BIỆT THỰ CỦA TGL WATER

(Liên hệ nhận báo giá)
Công năng: Ứng dụng cho nhà đất, biệt thự, nhà liền kề có nguồn nước bị cáu cặn đá vôi, nhiễm khuẩn và nhiều tạp chất.
TCCL: Đạt TCQG về nước ăn uống QCVN 01-1:2018/BYT
Xuất xứ: USA, Đài Loan

(Liên hệ nhận báo giá)
(Liên hệ nhận báo giá)
Công năng: Ứng dụng cho nhà đất, biệt thự, nhà liền kề có nguồn nước bị cáu cặn đá vôi, nhiễm khuẩn cao, kim loại nặng
TCCL: Đạt TCQG về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT
Xuất xứ: 100% USA

(Liên hệ nhận báo giá)
(Liên hệ nhận báo giá)
Công năng: Ứng dụng cho nhà đất, biệt thự, nhà liền kề có nguồn nước bị cáu cặn đá vôi nặng, nhiễm khuẩn cao
TCCL: Đạt TCQG về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT
Xuất xứ: USA, Đài Loan

(Liên hệ nhận báo giá)
(Liên hệ nhận báo giá)
Công năng: Ứng dụng cho nhà đất, biệt thự, nhà liền kề có nguồn nước bị cáu cặn đá vôi, nhiễm kim loại nặng
TCCL: Đạt TCQG về nước sinh hoạt, ăn uống QCVN 01-1:2018/BYT
Xuất xứ: 100% USA

(Liên hệ nhận báo giá)

Hệ thống lọc nước tổng biệt thự là gì?

Hệ thống lọc nước tổng biệt thự là một sản phẩm được đặt ở ngay nguồn nước đầu vào của một căn biệt thự. Hệ thống lọc nước tổng biệt thự có tác dụng loại bỏ hết các loại tạp chất và nhân tố gây hại có trong nguồn nước.

Không như các máy lọc nước thông thường, chỉ có mục đích lọc nước uống, nước nấu ăn. Hệ thống này sẽ lọc nước và phân chia đến tất cả các vị trí sử dụng nước trong căn biệt thự, ví dụ như phòng tắm, khu vực nấu ăn, khu vực nấu nướng,…vv.

Đa số các hệ thống lọc nước tổng biệt thự hiện nay đều chỉ lọc thô, loại bỏ các chất cặn bẩn, tạp chất lơ lửng trong có trong nước. Tuy nhiên, vẫn có một số ít đơn vị, trong đó có TGL Water chuyên cung cấp các hệ thống lọc nước tổng biệt thự với công nghệ mới, hiện đại, nên có thể lọc chuyên sâu, loại bỏ hết mùi hôi, vi khuẩn gây hại, tập chất, kim loại nặng,…Từ đó sẽ cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết cho toàn bộ căn biệt thự.

Tại sao phải sử dụng hệ thống lọc nước tổng biệt thự?

Lý do phải sử dụng hệ thống lọc nước tổng biệt thự

Như chúng ta đã biết, vấn nạn ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước đang trở nên trầm trọng hơn. Đặc biệt, ô nhiễm nguồn nước bây giờ không chỉ ở các con sông suối mà các loại nước khác thác trong lòng đất cũng ẩn chứa nhiều nhân tố gây hại cho sức khỏe con người.

Hiện nay, có nhiều người vẫn tự tin cho rằng nước ở các khu vực thành thị đã qua xử lý bởi nhà máy thì sẽ đảm bảo an toàn, nhưng trên thực tế thì không hẳn là vậy.

Lý do cần sử dụng hệ thống lọc nước tổng biệt thự là gì?

Theo nhiều nghiên cứu của các tổ chức uy tín và chuyên gia trong ngành môi trường, quản lý chất lượng nước thì nước máy vẫn cần phải xử lý tăng cường tại các hộ gia đình để đảm bảo an toàn và mang nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.

Tuy nhiên, đa số mọi người chỉ tập trung xử lý nước để sử dụng trong ăn uống mà quên đi rằng, vẫn còn nhiều thứ phải bảo vệ khỏi nguồn nước bẩn. Do đó, để có được nguồn nước sạch hợp vệ sinh, an toàn với với người sử dụng thì các bạn nên đầu tư một hệ thống lọc nước tổng biệt thự chất lượng tốt. 

Bên cạnh đó, ngoài các lý do chính là bảo vệ sức khỏe mọi người, bảo vệ tài sản thì hệ thống lọc nước tổng biệt thự cũng có giá khá rẻ so với giá trị của một căn biệt thự, nhưng lại có khả năng bảo vệ sức khoẻ tất cả mọi người. Vì vậy, việc đầu tư một hệ thống lọc nước tổng biệt thự chất lượng tốt là điều nên làm đối với các căn biệt thự.

Một số tác hại gặp phải khi sử dụng nước không đạt chuẩn

  • Nguy cơ tiềm ẩn gây ung thư

Như đã đề cập ở trên, các thiết bị bị lọc nước uống là rất cần thiết cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, như vậy là không đủ để bảo vệ sự an toàn của mọi người vi các tác nhân gây hại khác có thể xâm nhập qua da trong quá trình các bạn tắm rửa hàng ngày.

Như chúng ta đều biết, nước sinh hoạt hàng ngày thường được xử lý bằng Clo, đây là chất được sử dụng phổ biến để loại bỏ vi khuẩn và nhiều tác nhân có hại trong nước. Mặc dù Clo rất có lợi về mặt kinh tế, nhưng lại có nguy cơ tiềm ẩn cao gây nên bệnh ung thư thông qua các cơ chế phản ứng:

Clo + Hợp chất hữu cơ -> THM’s

THM’s là một trong những tác nhân gây ung thư và đã được đưa vào danh mục cấm của FDA(cơ quan an toàn thực phẩm Hoa Kỳ). Theo nhiều nghiên cứu cho thấy,  THM’s có khả năng thẩm thấu qua da và đi vào cơ thể, tác động đến hệ hô hấp thông qua quá trình tắm rửa hàng ngày.

Do đó, các bạn cần phải sử dụng hệ thống lọc nước tổng biệt thự, áp dụng công nghệ hiện đại, ví dụ như: Công nghệ từ trường xử lý nước số 1 của Mỹ, hiện đang được áp dụng trên hệ thống lọc nước tổng biệt của thương hiệu TGL Water. Từ đó mới có thể loại bỏ hết các tác nhân nguy cơ tiềm ẩn này.

lợi ích của hệ thống lọc nước tổng biệt thự
Lọc nước tổng biệt thự giúp đảm bảo nước sạch tốt cho sức khỏe
  • Phá hủy thiết bị vệ sinh đắt tiền gây lãng phí tiền bạc

Biệt thự thường trang bị và lắp đặt rất nhiều các trang thiết bị cao cấp, có giá trị về mặt kinh tế. Nếu các căn biệt thự mà sử dụng nguồn nước không đảm bảo chất lượng, thì có thể làm giảm tuổi thọ hoặc hỏng hóc các trang thiết bị này, từ đó gây thiệt hại kinh tế cho gia chủ.

Thông thường, đá vôi có trong nước và các kim loại nặng sẽ là tác nhân chính gây nên các mảng bám trên thành ống và ăn mòn các thiết bị vệ sinh trong nhà. Bên cạnh đó, những tác nhân này cũng làm hỏng hóc các đồ dùng nấu ăn, bình đun nước nóng và làm tốn thêm xà phòng, chất tẩy rửa do nước có độ cứng cao.

Khi sử dụng hệ thống lọc nước tổng biệt thự, các sản phẩm này sẽ ngăn chặn, loại bỏ các tác nhân này ngay từ đầu vào, nên sẽ đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị vệ sinh, đường ống và nhiều đồ gia dụng khác. Từ đó sẽ hạn chế việc tốn thêm chi phí sửa chữa, thay mới đồ dùng cho gia chủ.

  • Ảnh hưởng đến môi trường

Nhiều hộ gia đình hiện nay thường có thói quen sử dụng nước đóng chai để sử dụng trong ăn uống. Chính việc sử dụng và loại bỏ quá nhiều chai nhựa, can nhựa đã góp phần làm ảnh hưởng rất lớn đến môi trường. 

Hiện nay việc tái chế rác thải nhựa ở nước ta hay trên thế giới vẫn chỉ được một phần nào đó. Do đó, các bạn cần hạn chế sử dụng nước đóng từ chai nhựa, để môi trường được tốt hơn. 

Bên cạnh đó, như đã nói ở trên, nếu sử dụng nước chất lượng kém sẽ gây nhiều mảng bám, sử dụng nhiều chất tẩy rửa, dẫn đến việc sử dụng nhiều nước hơn, vừa gây lãng phí lại còn ảnh hưởng đến nguồn tài nguyên nước.

Các công nghệ lọc nước phổ biến nhất hiện nay

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, nên hiện nay các nhà sản xuất đưa rất nhiều sản phẩm áp dụng nhiều công nghệ lọc nước khác nhau. Tuy nhiên, chỉ có 4 công nghệ nổi bật được sử dụng nhiều nhất, đó là công nghệ lọc nước RO, công nghệ lọc nước Nano, công nghệ lọc ion kiềm và công nghệ lọc từ trường.

Công nghệ lọc nước RO

RO là công nghệ lọc nướctổng biệt thự đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Công nghệ này có thể lọc được mọi loại nước, từ nước nhiễm phèn, nhiễm mặn cho đến nước lợ. Bên cạnh đó, màng lọc RO còn có thể laoị bỏ tối đa các tác nhân gây hại, như vi khuẩn, kim loại nặng và nhiều tạp chất khác. 

Ngoài ra, công nghệ này còn cho ra các loại nước có nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người. Vì vậy, công nghệ lọc nước RO được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Công nghệ Nano

Công nghệ lọc nước tổng biệt thự Nano là công nghệ không thể lọc được nước nhiễm mặn, nhiễm phèn và nước lợ mà chỉ lọc được loại nước thông thường nên không thể sử dụng ở các địa phương gần biển.

Bên cạnh đó, công nghệ lọc nước Nano cũng không thể laoị bỏ hết các loại khoáng chất có hại cho sức khỏe con người.

Công nghệ lọc ion kiềm

Công nghệ lọc nước ion kiềm hay còn gọi là công nghệ lọc nước điện giải. Đây là công nghệ điện phân nước đã đạt chuẩn bằng điện cực trái dấu. Thông thường, công nghệ này sẽ được kết hợp với màng lọc UF, để cho ra loại nước tinh khiết, đạt chuẩn BỘ Y Tế.

Tuy nhiên, công nghệ này cũng có rất nhiều hạn chế, ví dụ như điện cực dễ bị bám cặn trong quá trình sử dụng, từ đó làm giảm tuổi thọ và hiệu suất cũng như khả năng xử lý nước hạn chế.

Bên cạnh đó, chỉ tiêu PH và H2 phụ thuộc rất lớn vào chất lượng nước đầu vào và lại có giá tiền đắt hơn nhiều công nghệ khác.

Công nghệ lọc từ trường

Công nghệ lọc nước tổng biệt thự từ trường là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đây là công nghệ xuất phát từ Mỹ và hiện đang được TGL Water sử dụng độc quyền cho các hệ thống lọc nước tổng biệt thự tại Việt Nam.

Lọc nước tổng biệt thự TGL công nghệ từ trường

Công nghệ từ trường có thể xử tốt các nguồn nước đầu vào, loại bỏ hết các tác nhân gây hại, giúp ngăn ngừa, loại bỏ các bệnh liên quan đến sỏi thận, sỏi mật.

Bên cạnh đó, khi nước được xử lý bằng công nghệ từ trường thì nước sẽ được ion hoá và thay đổi cấu trúc thành hình lục giác. Đây là cấu trúc nước nguyên bản, tương tự như nước trong cơ thể con người, dễ dàng thẩm thấu vào các tế bào.

Lợi ích của nước từ trường

Nước từ trường là lợi nước thu được khi sử dụng công nghệ từ trường để lọc nước. Theo nhiều nghiên cứu trên thế giới, thì nước từ trường có 4 đặc tính quan trọng sau:

  • Nước từ trường có cấu trúc lục giác với cụm phân tử nhỏ, đây là dạng nguyên bản của nước nên có thể dễ dàng thẩm thấu vào tế bào và gia tăng khả năng hydrat tế bào trong cơ thể, từ đó sẽ giải thoát cơ thể khỏi tình trạng bị mất nước.
  • Nước từ trường là loại nước có giàu năng lượng từ tính. Đây là năng lượng có tác động tích cực đến sức khỏe của con người, làm tăng khả năng phục hồi sức khoẻ của tế bào và giúp cơ thể tăng cường khả năng sản xuất chất chống oxy hoá. Thông thường, nước sau khi qua xử lý từ công nghệ từ trường sẽ có thể lưu giữ năng lượng từ tính trong khoảng thời gian từ 24h – 48h. Tuy nhiên, khi sử dụng hệ thống lọc nước tổng biệt thự thì các bạn không cần phải lưu trữ, vì hệ thống sẽ lọc liên tục.
  • Nước từ trường rất giàu các electron tự do, nên có khả năng trung hòa các gốc tự do (chống oxy hóa).
  • Nước từ trường được lọc ra từ hệ thống lọc nước tổng biệt thự của TGL Water sẽ mềm hơn, lượng canxi trong nước sẽ được chuyển thành Aragonit mềm như san hô. Do đó, nước sẽ chống đóng cặn, bám vào thành ống hoặc các thiết bị vệ sinh, đồ gia dụng và có khả năng hỗ trợ sức khỏe ở những người bị sỏi thận.
tác dụng của nước từ trường
Nước từ trường mang tới nhiều lợi ích cho người dùng

Nhờ những lợi ích của nước từ trường, nên từ năm 1996 Bộ Ý Tế đã cấp phép cho sản xuất và lưu hành các sản phẩm chữa bệnh bằng từ trường, trong đó có sản phẩm cốc từ. Sản phẩm này có tác dụng từ hóa nước, khi sử dụng sẽ thúc đẩy mạnh quá trình trao đổi chất và đào thải độc tố trong cơ thể con người.

Hiện nay, có rất nhiều các sản phẩm có thể sản xuất nước từ trường và nước từ trường cũng được bán rộng rãi tại nhiều nơi. Tuy nhiên nhiên nếu sử dụng sản phẩm hệ thống lọc nước tổng biệt thự áp dụng công nghệ từ trường sẽ tiện lợi hơn rất nhiều cho khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn hệ thống lọc nước tổng biệt thự của TGL Water?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các hệ thống lọc nước tổng biệt thự trên thị trường. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và được cấp phép chính thức bởi các cơ quan có thẩm quyền. Do đó các bạn cần phải chú ý để lựa chọn được thương hiệu uy tín và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

TGL Water tự hào là một trong những đơn vị uy tín, được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm lẫn phong cách phục vụ và chế độ bảo hành.

Chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp xử lý nước đạt chuẩn Bộ Y Tế với rất nhiều sản phẩm khác nhau. Các sản phẩm của TGL Water đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực xử lý nước.

Lọc nước biệt thự TGL Water
Lọc nước biệt thự TGL Water – giải pháp cấp nước sạch cho biệt thự

Đặc biệt, hiện nay chỉ có TGL Water là đơn vị được phép sử dụng độc quyền công nghệ lọc nước tổng biệt thự từ trường của Mỹ tại Việt Nam. Sự khác biệt của TGL Water so với các thương hiệu khác chính là ở công nghệ lọc nước. 

Như đã đề cập ở trên, đây là công nghệ rất tiên tiến và loại bỏ tối đa các tác nhân gây hại trong nước và còn biến đổi cấu trúc nước về dạng nguyên bản, tinh khiết nhất, từ đó cơ thể sẽ dễ dàng hấp thu và tăng cường sức khỏe.

Ngoài các sản phẩm tự sản xuất và áp dụng công nghệ tiến của Mỹ, thì TGL Water còn cung cấp đến khách hàng rất nhiều các mẫu hệ thống lọc nước tổng biệt thự được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, như vậy sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho giải pháp nước sạch của nhà mình.

Bên cạnh đó, TGL Water còn có chế độ bảo hành rất linh hoạt, giá thành cạnh tranh nhất thị trường và có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, chăm sóc khách hàng mọi thời điểm.

Với mong muốn kiến tạo một tương lai xanh, tốt đẹp hơn cho thế hệ con cháu sau này. Chúng tôi vẫn luôn không ngừng nỗ lực đầu tư và nghiên thêm nhiều công nghệ tiên tiến để cho ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giúp mọi người có được nguồn nước tinh khiết để phát triển bền vững hơn.

Như vậy TGL Water đã chia xong những thông tin cơ bản nhất về hệ thống lọc nước tổng biệt thự đến với các bạn. Mong rằng với những thông tin bổ ích trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của hệ thống lọc nước tổng biệt thự trong cuộc sống hàng ngày.