CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Bạn có biết hành trình tạo ra nguồn nước sạch mà chúng ta đang dùng hàng ngày hay không?

Nước tự nhiên từ mưa, hệ thống sông suối, mạch đất ngầm được dẫn chuyển về nhà máy xử lý nước, trải qua các công đoạn lọc, châm hóa chất khử trùng, lại tiếp tục được vận chuyển qua hệ thống đường ống cấp nước thành phố, tích trữ tại các bể tập trung (khu chung cư, hoặc téc nước của mỗi hộ gia đình) và cuối cùng là dẫn tới các vòi nước như vòi rửa tay, tắm, giặt, vòi đánh răng, rửa mặt, vòi rửa bát, phục vụ nấu nướng, ăn uống…. 

Nếu nước biết nói, nước sẽ kể cho bạn rằng hành trình đó thật vô cùng gian truân và chịu nhiều đau đớn vì nước vốn dĩ là một phân tử tinh khôi sạch sẽ, ngày nay phải chịu rất nhiều sự tác động ô nhiễm từ tầng khí quyển đầy khói bụi, hệ thống kênh rạch bị xả thải bừa bãi, các tầng địa chất bị nhiễm phân bón hóa học và chất thải sinh học, công nghiệp, sinh hoạt…. không kể đến việc phân tử nước còn phải chịu mang trong mình các hóa chất như clo, flo vì mục đích khử trùng tại các nhà máy xử lý nước. Tiếp theo là hệ thống đường ống cấp nước, các bể chứa đã tồn tại hàng chục năm nay, không thể tránh được rỉ sét, cáu bẩn… là môi trường khiến phân tử nước bị tái nhiễm độc rất cao.  

Nếu nước biết nói, nước cũng sẽ nói rằng: tôi được sinh ra từ mẹ thiên nhiên với sứ mệnh cao cả là đảm bảo chất lượng sức khỏe của 70-80% cơ thể con người bạn, hãy hiểu biết và bảo vệ tôi để bảo vệ chính bạn và những người thân yêu của bạn! 

Chúng tôi – TGLWater ra đời từ sự thôi thúc của những người làm nghề về câu chuyện: bảo vệ và trả lại sự trong sạch tự nhiên cho nguồn nước máy đô thị, từ đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống một cách rất tự nhiên cho mỗi chúng ta. Bởi vì không ai trong chúng ta không biết nước chiếm từ 70-80% cơ thể người, nước chính là một gốc rễ của sự sống tự nhiên, và chất lượng nước chính là chất lượng gốc của sức khỏe con người.

LỜI CHÀO TỪ NHÀ SÁNG LẬP

Xin kính chào quý Đối tác và quý Khách hàng,

Là một kỹ sư ngành hóa, đã gắn bó với nghề “Nước” hơn 15 năm nay, tôi luôn có trong mình một khát khao được làm những sản phẩm mang trí tuệ Việt Nam, giúp người Việt Nam cải thiện chất lượng cuộc sống và tạo ra nhiều giá trị cho xã hội. Đất nước của chúng ta đang có những bước phát triển mạnh mẽ trong mấy thập kỷ vừa qua, nhưng đi kèm với nó là hệ lụy về môi trường (nguồn nước, không khí ô nhiễm) dẫn đến tỷ lệ bệnh tật cũng tăng cao.

Là 1 người làm nghề và có nhiều kiến thức sâu về nước, tôi thực sự trăn trở về câu chuyện Khách hàng đã thực sự có kiến thức và sự lựa chọn thông thái cho mỗi vấn đề trong cuộc sống, nhất là những vấn đề liên quan đến sức khỏe hay chưa?

Sau nhiều năm dày công nghiên cứu và liên tục đổi mới, TGLWater đã ra đời, là sự kết tinh của nhiều công nghệ hàng đầu về lọc nước trên thế giới, đã được điều chỉnh, tùy biến để đáp ứng và giải quyết được vấn đề ô nhiễm nặng nề tại nguồn nước Việt Nam.

Chúng tôi tâm niệm Công nghệ sinh ra là để phục vụ đời sống tốt hơn, nhưng cái tốt nhất và phù hợp với con người lại là những thứ đến từ tự nhiên. Do vậy chúng tôi luôn tiên phong trong việc tìm tòi các công nghệ mới với tiêu chí lựa chọn là: Công nghệ xanh – Công nghệ sạch – và Mục tiêu “NƯỚC TẠO RA TỪ HỆ THỐNG LỌC CỦA TGLWATER KHÔNG CHỈ LÀ NƯỚC SẠCH, AN TOÀN MÀ LÀ NƯỚC CÓ CẤU TRÚC VÀ TÍNH CHẤT GẦN VỚI NƯỚC TỰ NHIÊN NHẤT”.

Bởi vì chúng tôi tin vào một sự thật sâu thẳm: Con người nếu sống đúng với những gì trời đất ban tặng sẽ là tốt nhất. 

Với sứ mệnh “Thay nguồn nước, đổi chất sống”, chúng tôi có tham vọng mỗi năm giúp thêm hàng triệu người dân Việt Nam hiểu biết hơn về tầm quan trọng của nước, được lựa chọn sử dụng nguồn nước không chỉ an toàn mà là nguồn nước tốt cho sức khỏe, từ đó các thế hệ người Việt  sẽ có 1 cuộc sống lành mạnh, chất lượng cuộc sống nâng cao và có được sự thịnh vượng bền vững.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe và cùng tôi đồng hành với sứ mệnh cao cả này!