Tại sao nên sử dụng lọc tổng đầu nguồn công nghệ từ trường?

Trong thời gian vừa qua, sản phẩm lọc tổng đầu nguồn công nghệ từ trường trở thành từ khóa được tìm kiếm rất nhiều và trở thành chủ đề được thảo luận rộng khắp trên các diễn đàn, mạng xã hội. Nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu lọc nước tổng công nghệ từ trường là gì và tại sao nên sử dụng sản phẩm này.

Với tư cách là một nhà cung cấp các giải pháp lọc nước công nghệ từ trường, TGL Water sẽ chia sẻ với quý vị những thông tin liên quan đến vấn đề này trong bài viết hôm nay.

Lọc tổng đầu nguồn công nghệ từ trường là gì?

Bộ lọc đầu nguồn vốn không còn xa lạ với các gia đình, các khu chung cư hiện nay. Lọc tổng sẽ được đặt ở đầu nguồn nước đi vào nhà là thiết bị làm sạch nguồn nước cấp cho ngôi nhà trước khi đi vào đường ống nước của gia đình và tới các khu vực sử dụng cho mục đích sinh hoạt. .

Hiện có rất nhiều loại lọc nước đầu nguồn khác nhau về thiết kế, công nghệ lọc. Trong đó, lọc tổng đầu nguồn công nghệ từ trường là sản phẩm đang nhận được quan tâm và chú ý của nhiều khách hàng.

Lọc tổng đầu nguồn công nghệ từ trường là gì?
Lọc tổng đầu nguồn công nghệ từ trường là thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn, được đặt ở đầu nguồn nước của các ngôi nhà

Để hiểu lọc nước đầu nguồn công nghệ từ trường là gì thì cần hiểu rõ về công nghệ từ trường. Đây không phải là một công nghệ lọc nước mà là một công nghệ xử lý nước. Theo đó, lọc nước công nghệ từ trường là hệ thống lọc nước sử dụng một thiết bị được cầu thành từ Đất Hiếm nam châm vĩnh cửu với nguyên lý tạo điện cực đảo chiều âm dương, có thể kích hoạt và ion hóa các phân tử nước, làm yếu kết cấu của phân tử canxi ( đá vôi ), biến chúng trở thành dạng aragonite mềm như san , do vậy có thể xử lý nước cứng mà hoàn toàn không làm mất khoáng trong nước như các công nghệ trước đây. Nước bình thường thành phân tử nước siêu nhỏ, mang  có từ tính với hình dạng lục giác giống với nước tồn tại trong cơ thể con người do đó có khả năng làm sạch bể mặt và thẩm thấu nhanh.

Lọc tổng đầu nguồn công nghệ từ trường là thiết bị lọc nước tổng đầu nguồn, được đặt ở đầu nguồn nước của các ngôi nhà, căn hộ, biệt thự và được tích hợp công nghệ từ trường vào trong hệ thống lọc. Thiết bị có tác dụng làm mềm nước giúp chống đóng cặn trên bề mặt thiết bị vệ sinh, ấm nồi đun nấu, gương kính… đặc biệt là ngăn ngừa hoàn toàn mảng bám trong đường ống cấp nước, đồng thời vẫn giữ trọn khoáng chất tự nhiên trong nước, cung cấp nguồn nước từ trường nguyên khoáng được các chuyên gia cho là tốt nhất cho sức khỏe con người.

Đây là điểm khác biệt lớn giữa công nghệ làm mềm nước bằng phương pháp hoàn nguyên muối, RO đang khá phổ biến trên thị trường, lọc nước đầu nguồn công nghệ từ trường là công nghệ giúp xử lý cáu cặn hiệu quả, không cần đổ muối, nước cũng không bị nhớt, quan trọng hơn nước được tạo ra là  nguồn nước sạch nguyên khoáng ngay tại nhà. Bên cạnh đó, thiết bị này phù hợp với tất cả các loại nguồn nước như nước máy, nước giếng khoan, nước sinh hoạt bị nhiễm khuẩn, nước có hàm lượng đá vôi cao (TDS cao).

Lọc tổng đầu nguồn TGL Water cung cấp nguồn nước từ trường nguyên khoáng
Lọc tổng đầu nguồn TGL Water cung cấp nguồn nước từ trường nguyên khoáng

Tại sao nên sử dụng lọc tổng đầu nguồn công nghệ từ trường?

Tuy công nghệ này đã được phát triển từ năm 1964 tại Mỹ với nhiều giải thưởng về công nghệ xanh và có mặt trên hơn 60 nước trên toàn cầu, tuy nhiên tại Việt Nam, nó mới được ứng dụng phổ biến cho mảng Công Nghiệp, còn với dân dụng, nó vẫn có thể coi là khá mới mẻ và thắc mắc về hiệu quả của công nghệ. Để có câu trả lời chính xác cho những băn khoăn này, hãy cùng TGL Water điểm qua một số điểm đặc biệt của hệ thống lọc nước tổng công nghệ từ trường như dưới đây:

Làm mềm nước mà không đổ muối, nước không nhớt, vận hành 0đ. 

Ở lọc tổng công nghệ từ trường sẽ được tích hợp nhiều cấp lọc với công nghệ khác sau để làm sạch nước trước khi đưa vào đường ống nước gia đình để sử dụng. Trong đó bao gồm các lõi lọc cặn, lọc tinh, siêu lọc, lọc khuẩn, lọc carbon, lõi lọc lượng tử, màng lọc UF…

Tùy vào đặc điểm của nguồn nước đầu vào, yêu cầu nước đầu ra của từng chủ nhà, các bộ lọc sẽ có các loại cấp lọc và số lượng cấp lọc khác nhau, tuy nhiên trong tất các các bộ lọc của TGLwater, đều có thiết bị từ trường Superior, khi nước đi qua thiết bị này, nước sẽ được phân tách thành phân tử nước siêu nhỏ, canxi sẽ trở thành dạng mềm hóa như san hô, giúp giảm khả năng kết dính, bám dính trên bề mặt, xử lý hiệu quả hiện tượng cáu cặn trên thiết bị vệ sinh, trong đường ống và trên các bề mặt gương kính mà không cần đổ muối, dùng hóa chất. Nước sinh hoạt lại hoàn toàn mềm dịu chứ không có hiện tượng bị nhớt như phương pháp đổ muối trước đây. Thiết bị có tuổi thọ trên 50 năm, vận hành tự động, không dùng điện, không thay lõi, thay vật liệu, do vậy có thể nói là phương pháp tối ưu và rất thân thiện với người sử dụng cũng như môi trường.

Lọc tổng đầu nguồn TGL Water
Lọc tổng đầu nguồn TGL Water vận hành 0đ, nước không nhớt, làm mềm nước mà không cần đổ muối

Lọc nước tổng công nghệ từ trường làm “sống” nước “chết”

Các loại máy lọc nước thông thường sẽ lọc sạch nước, cung cấp nguồn nước sạch và tinh khiết cho người dùng ( như công nghệ RO) . Các loại nước nước tinh khiết này đều được xem là nước “chết”, bởi vì chúng đã bị lọc sạch cả khoáng chất. Khi chúng ta sử dụng nước này hằng ngày và lâu dài, cơ thể có thể sẽ bị thiếu khoáng. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, sự phát triển của cơ thể, đặc biệt là ở trẻ em, thanh thiếu niên, người cao tuổi…

Với lọc nước đầu nguồn từ trường, nước sẽ được “sống lại” nhờ năng lượng từ trường, đưa nước trở về cấu trúc tự nhiên, trở thành nước từ trường có từ tính và giàu khoáng chất tốt cho cơ thể và sức khỏe con người.

Có thể sử dụng nước từ trường nguyên khoáng ngay tại vòi cấp nước

Lọc tổng đầu nguồn công nghệ từ trường có thể cung cấp nguồn nước từ trường cho các gia đình và nước nguyên khoáng ngay tại vòi cấp nước vì nước luôn được lọc tươi mới ngay khi vòi được mở, chứ không phải lưu trữ vận chuyển như nước đóng chai…

Nước từ trường dễ dàng thẩm thấu, tăng quá trình trao đổi chất, giảm cholesterol, hạ huyết áp. Đặc biệt, với các chất oxy hóa có trong nước từ trường có thể giúp ngăn chặn hình thành sỏi, hỗ trợ làm tan sỏi hiệu quả.

Có thể sử dụng nước từ trường nguyên khoáng ngay tại vòi cấp nước
Có thể sử dụng nước từ trường nguyên khoáng ngay tại vòi cấp nước

Đồng thời, lõi từ trường với năng lượng từ trường có thể hút và giữ lại các khoáng chất tốt cho con người như magie, kẽm, sắt, canxi, kali…bổ sung khoáng cho người dùng mỗi ngày, đảm bảo tốt cho sức khỏe thể chất và sự phát triển toàn diện của cơ thể con người.

Tất các các nguồn nước sau khi được xử lý bằng bộ lọc tổng đầu nguồn công nghệ từ trường luôn được đảm bảo sạch và an toàn theo tiêu chuẩn của bộ Y tế, có thể sử dụng uống ngay tại vòi.

Trên đây là những lợi thế vượt trội của lọc tổng đầu nguồn tích hợp công nghệ từ trường. Chắc chắn với những lợi ích mà nó mang lại, quý vị khách hàng đã hiểu được tại sao nên mua sản phẩm này thay vì sử dụng máy lọc nước thông thường khác. Liên hệ với TGL Water để được tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm lọc nước đầu nguồn công nghệ từ trường độc quyền của Mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0968.541.661