Tại sao cần sử dụng thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình?

Bộ lọc tổng đầu nguồn TGL Water

Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình hiện đang được mọi người đặc biệt quan tâm và là chủ đề được thảo luận trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội. Trên thực tế, đây là sản phẩm mang đến rất nhiều lợi ích cho chúng ta nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu rõ. Do đó, trong bài viết hôm nay TGL Water sẽ giúp các bạn hiểu được tầm quan trọng của thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bên cạnh đó là địa chỉ uy tín cung cấp các loại thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình chất lượng tốt nhất hiện nay.

Tại sao cần sử dụng thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình?

Như chúng ta đã biết, tình trạng ô nhiễm nguồn nước ở Việt Nam đang ngày một trầm trọng hơn. Điều này có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Nguyên nhân có thể là do ý thức con người, hoạt động xả thải các nhà máy, quá trình đô thị hóa nhanh, do sự xuống cấp của hệ thống dẫn nước và bể chứa nước.

thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình

Ở các thành phố, thị xã, thị trấn lớn, đa số các gia đình đều đã sử dụng nguồn nước máy đã qua xử lý nhưng không đồng nghĩa là chất lượng nước đã tốt. 

Theo các chuyên gia, mặc dù nước qua xử lý sẽ đạt chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế nhưng vẫn có nguy cơ rất cao tái ô nhiễm do sự xuống cấp của đường ống và bể chứa nước. 

Ví dụ, nguồn nước sinh hoạt của các hộ gia đình lâu năm thường hay bị bẩn, màu đục. Điều này được các chuyên gia giải thích như sau: Khi chúng ta xả nước, áp suất nén của dòng nước đã khiến các chất bẩn do đường ống rỉ sét, đóng cặn bị tuôn ra ngoài. Nếu phát hiện thấy lớp nhớt thì có thể nước đã bị nhiễm vi sinh vật lẫn chất nhầy do sắt và mangan tạo ra.

Bên cạnh đó, các loại bể ngầm được thiết kế thiếu khoa học, không sục rửa thường xuyên cũng có nguy cơ bị kết tủa cặn sắt hoặc mangan, như vậy hàm lượng amoni trong nước cũng cao hơn.

bể chứa nước ngầm bị ô nhiễm

Ngoài ra, bể ngầm thường bị các sinh vật như gián, nhện xâm nhập và chết trong nước, từ đó tạo nên đạm. Những xác sinh vật này sẽ phân hủy trong môi trường yếm khí của bể nước khiến cho lượng amoni tăng cao. Sau đó Amoni sẽ chuyển hóa thành nitrit và kết hợp với một số yếu tố khác có thể gây bệnh ung thư cho người sử dụng.

Với những gia đình không sử dụng nước máy thì nguồn nước sinh hoạt còn có nhiều tác nhân gây hại hơn, ví dụ như kim loại nặng, cặn canxi, vi khuẩn, mùi hôi, nhiễm phèn nhiễm mặn,…vv.

Trước những nguy cơ nhiễm khuẩn của nguồn nước sử dụng cho các gia đình, việc sử dụng hệ thống lọc nước đầu nguồn gia đình là rất cần thiết. Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình là sản phẩm được đặt tại đầu vào nguồn nước của một căn nhà, biệt thự, căn chung cư. Chúng có chức năng loại bỏ hết các loại tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng, mùi hôi có trong nguồn nước sinh hoạt hằng ngày.

Nên mua máy lọc nước đầu nguồn gia đình ở đâu?

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp các thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình. Tuy nhiên, đa số các thiết bị đang bán trên thị trường chủ yếu là lọc thô chứ không thể xử lý và cung cấp nguồn nước sạch.

lọc nước đầu nguồn gia đình cao cấp
Lọc nước đầu nguồn gia đình cao cấp của TGL Water

Trong bối cảnh đó, TGL Water là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các công công nghệ lọc nước tiến của thế giới tronng cùng một thiết bị lọc nước đầu nguồn, đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch khuẩn, chuẩn nước nguyên khoáng giàu khoáng chất.

Máy lọc nước tổng gia đình của TGL Water có cấu tạo đầy đủ các phần như lọc thô, lọc tinh, khử mùi, lọc vi khuẩn, phân tách phần tử và làm mềm nước.

Điểm nổi bật nhất của các sản phẩm đến từ thương hiệu TGL Water chính là ở các công nghệ hiện đại. Hiện TGL Water đang đơn vị độc quyền sử dụng công nghệ lọc nước từ trường ở Việt Nam. Công nghệ này cho phép phân tách các phân tử nước về dạng nước nguyên bản nên cơ thể sẽ dễ dàng hấp thu, từ đó gia tăng hoạt động trao đổi chất.

Ngoài ra, công nghệ từ trường còn giúp bổ sung thêm từ tính cho nguồn nước, cung cấp khoáng chất có lợi, giúp làm đẹp da,…vv.

Bên cạnh chất lượng vượt trội, thiết kế nhỏ gọn thì các sản phẩm thiết bị lọc nước đầu nguồn TGL Water còn có giá thành phải chăng, chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi tốt nhất hiện nay.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn gia đình là một giải pháp hữu ích giúp bảo vệ sức khoẻ, các thiết bị vệ sinh, nồi niêu xoong chảo khỏi những tác nhân gây hại có trong nguồn nước. Nếu các bạn đang quan tâm đến sản phẩm này thì hãy liên hệ với TGL Water nhé.

0968.541.661