Khi nào nên lắp đặt bộ lọc nước sinh hoạt?

Ngoài các sản phẩm máy lọc nước ăn uống hàng ngày, hiện nay việc lắp đặt và sử dụng các bộ lọc nước sinh hoạt cũng là nhu cầu cấp thiết của mỗi gia đình để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Trong trường hợp cụ thể nào nên lắp đặt bộ lọc nước sinh hoạt? Hãy cùng tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây!

KHI NÀO NÊN LẮP ĐẶT BỘ LỌC NƯỚC SINH HOẠT?

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình hay còn được gọi là hệ thống lọc thô,  lọc được các nguồn nước máy, nguồn nước giếng, nước mưa hay nước sông,… và cho ra nguồn nước sạch hơn, trong hơn và đặc biệt an toàn hươn cho sức khỏe người dùng, giúp cho nước đạt tiêu chuẩn về nước sinh hoạt QCVN 02:2009 của Bộ Y tế.

Thực trạng ô nhiễm nguồn nước tại Việt Nam hiện đang ở mức báo động, gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt và sức khỏe của người dân. Việc sử dụng thường xuyên nguồn nước ô nhiễm, không đảm bảo an toàn vệ sinh có thể gây ra nhiều căn bệnh, mà chúng ta không hề mong muốn. Nguồn nước sinh hoạt vẫn còn tồn dư các kim loại nặng có hại cho sức khỏe con người, thậm chí còn nhiễm phèn, nhiễm vôi, vi khuẩn, virus, và có cả mùi hóa chất xử lý nước. Đó chính là nguồn cơn gây ra các bệnh nguy hiểm, và về lâu về dài, người dùng có nguy cơ mắc bệnh ung thư rất cao cùng hàng loạt những vấn đề trong sinh hoạt.

Các trường hợp cụ thể nên lắp đặt bộ lọc nước sinh hoạt như sau:

Nguồn nước không đảm bảo, có hiện tượng lạ

bo-loc-nuoc-sinh-hoat

Nếu nguồn nước gia đình bạn sử dụng có chứa nhiều cặn bẩn, phù sa… Hay nước có màu đục, có mùi lạ. Hoặc nước bị biến đổi tính chất như nước nhiễm phèn, nhiễm đá vôi, nhiễm sắt… Thì việc sử dụng máy lọc nước tổng sinh hoạt cho gia đình là rất cần thiết.

Lắp đặt thiết bị giúp nguồn nước trong và sạch hơn. Loại bỏ một phần các chất có hại với sức khỏe để sử dụng an toàn hơn. Từ đó tránh được các bệnh về da, bệnh đường tiêu hóa…

Các thiết bị gia dụng xuất hiện rỉ sét, ố vàng, bít tắc

Hiện tượng ổ vàng, rỉ sét, bít tắc các thiết bị gia dụng sử dụng nước là biểu hiện của nguồn nước không đảm bảo. Lắp đặt máy lọc nước tổng sẽ giúp gia đình khắc phục được các hiện tượng này. Các vị trí tại phòng tắm, bếp như chậu rửa, bồn tắm, bồn cầu, vòi nước… không còn bị mất thẩm mĩ. Đồng thời chúng cũng giúp giảm tình trạng đóng cặn trong đường ống nước, giảm tắc nghẽn toàn cho bộ hệ thống nước sinh hoạt.

Trong việc giặt giũ, việc sử dụng thiết bị lọc cũng làm nước trong và sạch hơn. Tình trạng ố vàng, mục rách trên quần áo sẽ được cải thiện đáng kể.

Muốn bảo vệ sức khỏe

Nguồn nước sạch sử dụng sẽ mang lại sức khỏe tốt nhất cho người dùng. Điển hình như việc ngăn chặn các hiện tượng khô da, tóc, đau mắt, đau bụng, đi ngoài, viêm da… Đó cũng chính là lý do máy lọc tổng được nhiều cơ quan khuyến khích lắp đặt. Đặc biệt là tại các hộ gia đình sử dụng nước giếng khoan, giếng đào và ở cả một số khu đô thị lớn.

Đối với những gia đình sử dụng nước từ các công ty nước sạch, việc lắp đặt thiết bị này không quá cần thiết. Nhưng nước do các nhà máy xử lý nước thường sử dụng nhiều clo và nhiều sự cố như nước nhiễm dầu vẫn xảy ra. Do đó, việc lắp đặt thiết bị lọc được khuyến khích.

TGL WATER – ĐƠN VỊ CUNG CẤP BỘ LỌC NƯỚC SINH HOẠT ĐỘC QUYỀN MỸ

loc-nuoc-tong-dau-nguon

Giữa hàng loạt thương hiệu hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn trên thị trường hiện nay, TGL Water tự tin là thương hiệu tận tâm vì sức khỏe khách hàng trên hết.

TGL Water chuyên sản xuất và phân phối các bộ lọc nước sinh hoạt với công nghệ độc quyền từ Mỹ mang tới các sản phẩm đi đầu xu hướng, nguồn nước tinh khiết cho người sử dụng.

Ngoài ra, TGL Water cũng cung cấp tới khách hàng chế độ bảo hành tối thiểu 5 năm cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước tổng đầu nguồn. Từ đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm và sử dụng sản phẩm.

Để bảo vệ sức khỏe gia đình và nâng cao chất lượng cuộc sống việc lắp đặt và sử dụng bộ lọc nước sinh hoạt là điều mà bạn và gia đình nên làm càng sớm càng tốt!

_________________________

TGL WATER – CHANGE WATER CHANGE LIFE

  • Địa chỉ: Tầng 4, 67 Yên Lãng – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 096.854.1661

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.541.661