Điểm khác biệt của TGL Water khắc phục nước cứng như thế nào?

Nước cứng luôn là vấn đề khiến nhiều gia đình phiền toái khi chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng. Nhiều người cũng gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe vì thời gian vô tình dùng nước cứng quá lâu. Để khắc phục, giải pháp từ TGL Water trở thành sự lựa chọn sáng giá cho nhiều gia đình hiện nay.

Nước cứng – Vấn đề đau đầu nhiều gia đình gặp phải hiện nay

Nước cứng không phải là một khái niệm xa lạ. Trước tình trạng ô nhiễm nước ngày càng trở nên nghiêm trọng, nguy cơ các gia đình phải sử dụng nước cứng là rất lớn. Đặc biệt sự biết nước cứng chỉ có thể thông qua tình trạng đồ vật, thiết bị dùng trong nhà sau một thời gian sử dụng. Vì thế, việc xử lý nước cứng ngay từ đầu luôn là vấn đề khiến nhiều người trăn trở.

Nước cứng – Vấn đề đau đầu nhiều gia đình gặp phải hiện nay

Nước cứng là loại nước chưa được xử lý kỹ, trong nước có các khoáng chất vượt quá hàm lượng tiêu chuẩn. Thường trong nước cứng sẽ tìm thấy lượng Ca và Mg dư thừa. Sử dụng nước cứng trong sinh hoạt sau một thời gian sẽ khiết thiết bị gia đình như nồi, ấm, vòi nước, ống dẫn bị đóng cặn, nhanh gỉ sét và suy giảm tuổi thọ sử dụng.

Ở người, dùng nước cứng lâu sẽ tổn hại đến da và mái tóc. Người có làn da nhạy cảm dễ bị viêm, dị ứng và tổn thương bề mặt gia. Khi dùng nước cứng trong nấu ăn, pha trà, uống nước có thể làm suy giảm dinh dưỡng trong món ăn, dễ gây ra bệnh sỏi thận và làm giảm hiệu quả sử dụng của thuốc.

Nước cứng không chỉ gây tổn hại về vật chất mà còn cả sức khỏe của người dùng. Tuy nhiên, vì không dễ để nhận biết ngay từ đâu nên đây vẫn luôn là điều khiến các gia đình lo lắng khi sử dụng nước sinh hoạt.

TGL Water có giúp các gia đình khắc phục được vấn đề nước cứng?

TGL Water được giới thiệu là một trong những giải pháp xử lý nước cứng tối ưu bậc nhất hiện nay. Thay vì xử lý nước cứng sau một thời gian sử dụng thì TGL Water giúp làm sạch nước trước khi đưa vào bể chứa, đảm bảo nước đầu ra sạch, không chứa tạp chất và dư thừa khoáng theo tiêu chuẩn.

TGL Water có giúp các gia đình khắc phục được vấn đề nước cứng?

TGL Water được xây dựng với giải pháp công nghệ cao, sử dụng lõi lọc vả phương pháp tái tạo nước đặc biệt. Nhờ vậy, độ sạch, hàm lượng khoáng và mức độ an toàn nguồn nước thương hiệu mang lại luôn được đánh giá cao. Vì thế, đối với vấn đề nước cứng, các chuyên gia khẳng định TGL Water hoàn toàn có thể xử lý tốt.

Việc xử lý nước cứng là không khó. Tùy vào phân loại nước cứng, thông qua nhiệt độ hoặc sử dụng chất hóa học có thể khử được Ca2+, Mg2+ trong nước, đem nước về trạng thái bình thường. Do đó, nhiều người tự hỏi liệu đầu tư sử dụng giải pháp từ TGL Water thì có điều gì khác biệt? Và chúng có tốt hơn so với những cách làm truyền thống?

Sự khác biệt của TGL Water so với những phương pháp xử lý nước cứng khác?

TGL Water nhanh chóng trở thành giải pháp xử lý nước cứng được các chuyên gia khuyến khích đầu tư hiện nay. Bằng việc tích hợp công nghệ hiện đại, cấu trúc hoạt động thông minh, hiệu quả mà TGL Water mang lại vượt trội hơn hẳn so với nhiều dòng máy lọc xử lý nước khác. Vậy sự khác biệt của TGL Water thể hiện ở trong quá trình xử lý nước cứng?

Sự khác biệt của TGL Water so với những phương pháp xử lý nước cứng khác?

Những phương pháp truyền thống dùng để khắc phục nước cứng

Nước cứng hiện được phân thành ba loại là nước cứng tạm thời, nước cứng vĩnh cửu và nước cứng toàn phần. Những phương pháp này thường được sử dụng sau khi mọi người thấy hiện tượng lạ khi sử dụng nguồn nước sinh hoạt. Cũng tức là chúng không thể giúp mọi người phát hiện sớm ra nguồn nước cứng, chỉ giúp khắc phục khi đã sử dụng chúng một thời gian.

Những phương pháp truyền thống được dùng để xử lý nước cứng vẫn được nhiều gia đình áp dụng hiện nay có thể kể đến là:

  • Sử dụng các hạt nhựa để tạo ra phản ứng trao đổi ion với các chất Ca2+, Mag2+ trong nước cứng, thay thế chúng và làm nước mềm hơn, tiết kiệm chi phí đáng kể cho người dùng.
  • Dùng các loại hóa chất không có hại cho nguồn nước, có thể kết hợp với các chất Ca2+ và Mg2+ tạo thành chất rắn không tan để lọc bỏ ra ngoài. Một số chất bạn có thể tham khảo là Na2CO3, Ba(OH)2, …

Những phương pháp truyền thống dùng để khắc phục nước cứng

  • Đun sôi nước cứng tạm thời có thể làm mềm nước nhanh chóng
  • Sử dụng phương pháp tổng hợp để giảm nồng độ của canxi và magie trong nước cứng
  • Sử dụng hệ thống máy lọc nước. Tuy nhiên nhiều công nghệ lọc hiện nay vẫn còn cho thấy hạn chế khi không đảm bảo lọc sạch hoàn toàn, vẫn có nguy cơ rò rỉ nước cứng, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dùng.

Tính vượt trội của TGL Water trong việc xử lý nguồn nước

TGL Water sở hữu đặc tính vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp làm mềm nước cứng trên nhờ công nghệ hiện đại và tân tiến. Thay vì áp dụng sau khi phát hiện ra nguồn nước bị nhiễm cứng, bạn có thể đảm bảo ngay nguồn nước đầu vào, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ nhiễm nước cứng nhờ giải pháp đến từ TGL Water.

Tính vượt trội của TGL Water trong việc xử lý nguồn nước

Theo đó, TGL Water được thiết kế với nhiều tầng lọc khác nhau. Mỗi tầng lọc đảm nhận một chức năng riêng và mang đến kết quả cuối cùng là: Lọc sạch bụi bẩn, tạp chất, khuẩn bệnh, nấm mốc, các khoáng chất dư thừa, đảm bảo lượng vi khoáng tiêu chuẩn và đem đến nguồn nước mới cải tiến cho người dùng.

Bằng việc hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược, hoàn nguyên muối, bất kỳ phân loại nước cứng nào cũng đều được TGL Water xử lý tốt một cách toàn diện, Vì thế, nước sinh hoạt dùng trong gia đình không chỉ sạch mà còn giàu giá trị cho sức khỏe của mỗi thành viên, bảo đảm tuổi thọ sử dụng lâu dài của các thiết bị gia dụng, tiết kiệm tài chính cho cả nhà.

TGL Water mang đến giải pháp xử lý nước cứng khác biệt và toàn diện, nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng. Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu tương đối lớn, tuy nhiên về lâu dài thì TGL Water chính là giải pháp tiết kiệm nhất mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Nguồn bài viết: https://tglwater.com/khac-phuc-van-de-cua-nuoc-cung-nhu-the-nao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.541.661