Tại sao mỗi gia đình nhất thiết phải có máy lọc nước đầu nguồn?

Nước sinh hoạt gia đình chúng ta đang sử dụng có thật sự an toàn?

Nhìn bằng mắt thường và vị giác, chúng ta khó thể biết được nước chúng ta đang sử dụng có thật sự an toàn? Nước sạch là điều tất yếu nhất để con người sống và tồn tại nhưng nguồn nước bạn đang tin dùng mỗi ngày liệu có thực sự sạch và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cả gia đình. Những nguy cơ tiềm tàng mà bạn chưa biết về “ nước sạch “. Sự trẻ hóa và gia tăng các bệnh lý nguy hiểm, lý do vì đâu?
Hình ảnh dưới đây là bộ lọc của một hộ gia đình sử dụng nước máy tại trung tâm Hà Nội sau 2 tháng lắp đặt bộ lọc nước đầu nguồn của TGLwater.
lọc nước sinh hoạt gia dình là vô cùng quan trọng
lọc nước sinh hoạt gia dình là vô cùng quan trọng
Nhình hình ảnh thưc tế chúng ta cũng tự hiểu rằng, bộ lọc tổng, bộ lọc nước đầu nguồn là vô cùng cần thiết cho cả gia đình, và khách hàng trên đã thật sự vui mừng và yên tâm vì đã có thiết bị lọc nước đầu nguồn của TGLwater.
Nước máy tại Việt Nam hiện nay sử dụng Clo để khử khuẩn, chúng ta thường nhận thấy rõ mùi Clo vì có lượng Clo dư khá nhiều, clo dư kết hợp với NH4 (chất hữu cơ), môi trường ô nhiễm, đô thị hóa nhanh chóng và lạm dụng hóa chất dẫn đến mạch nước ngầm chứa nhiều chất hữu cơ, kim loại nặng, hóa chất, tạp chất….  đều là những tác nhân nguy hiểm gây ung thư ở người.
Clo dư với hàm lượng lớn thì dễ gây bệnh về da con người, không an toàn khi tắm, tiếp súc ngoài da.
Trong quá trình chuyển tải nước từ nhà máy đến các điểm phân phối, đối với những hộ cuối nguồn, nước lại có khả năng thiếu hụt Clo, không đủ để khử hết vi khuẩn, nấm mốc.. dẫn đến các bệnh lý như viêm da kéo dài, viêm đau mắt, viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn tiêu hóa, chuyển hóa …….
Nước cứng làm giảm tuổi thọ, hiệu suất sử dụng, hao tốn điện năng của các thiết bị gia dụng, thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp, quần áo nhanh cũ, xỉn màu và khô cứng, gây khô da, xạm tóc, gây sỏi thận, sỏi mật, làm giảm chất lượng cuộc sống.
tác hại của nước cứng, chống nước cứng
tác hại của nước cứng, chống nước cứng
Thấu hiểu được nỗi lo này, giải pháp lọc nước toàn diện máy lọc tổng TGL WATER sẽ là người hùng bảo vệ, chăm sóc tối đa sức khỏe gia đình bạn,
  • Loại bỏ vi khuẩn, virus, nấm mốc…
  • Khử mùi, clo dư, kim loại nặng, phóng xạ…
  • Giảm nitrogen, phốt phát, các hợp chất hữu cơ…

Bảo vệ an toàn cho cả gia đình:

TGLwater ứng dụng trong công nghiệp, nước tưới, nông nghiệp,...
TGLwater ứng dụng trong công nghiệp, nước tưới, nông nghiệp,…

Lợi ích kép

  • Xử lý tác hại của nước cứng nhưng vẫn giữ lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể, xem thêm tại: Máy lọc nước đầu nguồn
  • Chống cáu cặn, làm sạch đường ống, hạn chế tối đa việc lạm dụng hóa chất làm sạch, gia tăng hiệu suất cũng như tuổi thọ các thiết bị gia dụng.
  • Nước từ trường nâng cao hệ miễn dịch và phòng ngừa bệnh tật.
Cụm phân tử nước hình lục giác, được chia nhỏ, giúp con người và động vật dễ háp thụ khoáng và điều hòa điện giải
Cụm phân tử nước hình lục giác, được chia nhỏ, giúp con người và động vật dễ háp thụ khoáng và điều hòa điện giải
Nước chiếm hơn 70% cơ thể bạn và chúng ta tiếp xúc tối thiểu 1000l nước/ ngày đêm. Hãy lựa chọn sáng suốt vì lựa chọn đó quyết định sự an toàn và mạnh khỏe của mọi thành viên trong tổ ấm của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.541.661