Gợi ý 3 máy lọc nước tổng chung cư nên sử dụng nhất hiện nay

lọc nước tổng chung cư

Chất lượng nước sinh hoạt tại các tòa nhà chung cư, cũng như toàn thành phố đang là vấn đề khiến cho cư dân rất đau đầu. Do đó, mọi người đã tìm đến các sản phẩm hệ thống lọc nước tổng chung cư để bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều thương hiệu sản xuất các bộ lọc tổng cho cư, tuy nhiên chất lượng luôn không đi kèm với quảng cáo. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn 3 máy lọc nước tổng chung cư có giá thành phải chăng, chất lượng tốt để bạn tham khảo.

Thực trạng chất lượng nước tại chung cư hiện nay

lọc nước tổng chung cư

Như chúng ta đã biết, nước sinh hoạt được sử dụng tại chung cư chủ yếu là nước máy, đã qua xử lý bằng hoá chất nên thường mang các đặc điểm như sau.

  • Nước có mùi hôi Clo

Clo là chính là chất được sử dụng phổ biến nhất để xử lý nước tại các nhà máy. Do đó, nếu không được lọc lại bằng các sản phẩm lọc nước gia đình thì nước sinh hoạt hằng ngày sẽ luôn có mùi Clo, từ đó làm ảnh hưởng đến mùi vị của nước. Khi bạn nấu ăn, pha sữa, pha cà phê,…sẽ không thể nào giữ được vị nguyên bản của thực phẩm.

  • Nước cứng

Bên cạnh mùi hôi thì nước nước máy cũng chứa rất nhiều các chất như Ca2+ và Mg2+ nên được gọi là nước cứng. Nước sẽ chính là nguyên nhân gây đóng cặn trên các thiết bị vệ sinh, đường ống dân nước, dụng cụ nấu ăn ở trong nhà.

  • Nước có nguy cơ nhiễm kim loại nặng

Thông thường, nước được xử lý tại các nhà máy nước sẽ đáp ứng tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Bộ Y Tế. Tuy nhiên, chúng vẫn có nguy cơ nhiễm kim loại nặng từ các yếu tố khách quan khác, từ đó ảnh trực tiếp đến sức khoẻ của người sử dụng.

Một trong những nguyên phổ biến nhất, khiến nguồn nước ở thành phố lớn có thể bị nhiễm kim loại nặng đó chính do đường ống dẫn nước và cả bể chứa nước của chung cư. Đường ống và bể nước sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị rỉ sét, xuống cấp do không được bảo hành, sục rửa thường xuyên. Từ đó các chất kim loại nặng, cặn bẩn sẽ hoà dòng nước và đưa đến các căn hộ.

Do đó, để bảo vệ đường ống dẫn nước, thiết bị vệ sinh, nồi niêu xoong chảo và sức khỏe người thân thì các bạn cần phải lựa chọn những máy lọc nước tổng chung cư có chất lượng tốt, đến từ thương hiệu uy tín.

Gợi ý 3 máy lọc nước tổng chung cư nên lựa chọn nhất hiện nay

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm lọc nước tổng chung cư, nhưng đa số đều là các loại máy lọc thô. Người dân vẫn phải sử dụng thêm lọc nước gia đình khác để có được nguồn nước sạch, phục vụ mục đích ăn uống. 

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 máy lọc nước tổng chung cư đến từ thương hiệu TGL Water. Ưu điểm nổi bật nhất của các sản phẩm này chính là được áp dụng công nghệ tiến tiến từ Mỹ, nên có thể loại bỏ hết tác nhân gây hại và mang đến cho người dân một nguồn nước sạch.

Lọc nước tổng chung cư 3S BASIC

Lọc tổng 3S BASIC là một trong những sản phẩm nổi bật và được khách hàng lựa nhiều nhất của TGL Water. Đây là sản phẩm phù hợp với các căn hộ chung cư và cả các hộ gia đình.

lọc nước tổng chung cư

Máy lọc tổng chung cư 3S BASIC được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao và được áp dụng rất nhiều công nghệ tiến tiến hàng đầu thế giới, nên có khả năng loại bỏ hết các tác nhân gây hại, như virus, vi khuẩn, cặn bẩn, kim loại nặng, khử mùi,…vv. Đặc biệt, sản phẩm còn được áp dụng công nghệ lọc nước từ trường, giúp phân tách phân tử nước, làm mềm nước, bổ sung thêm khoáng chất có lợi và từ tính cho nguồn nước, nên sẽ bảo vệ các thiết bị vệ sinh, đồ dùng nấu ăn, sức khỏe người thân khỏi “vấn nạn” nước cứng.

Lọc nước tổng chung cư CQD22

Sản phẩm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính lọc nước tổng chung cư CQD22. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn nên rất phù hợp cho không gian của các căn hộ chung cư.

lọc nước tổng chung cư

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được áp dụng rất nhiều các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực sản xuất máy lọc nước hiện nay, nổi bật nhất chính là công lọc nước lượng tử. Đây là công nghệ hiện đại nhất bây giờ và có thể loại bỏ đến 99,9999% vi khuẩn, virus gây hại tồn tại trong nước.

Với chất lượng vượt trội, áp dụng công nghệ hiện đại, nên lọc nước tổng chung cư CQD22 sẽ cho ra nguồn nước đạt tiêu chuẩn Quốc gia về nước Ăn uống QCVN 01:2018/BYT.

Lọc nước tổng chung cư UFST 22

Lọc nước tổng chung cư UFST 22 cũng là một trong những sản phẩm được khách hàng đánh giá rất cao của thương hiệu TGL Water.

Sản phẩm cũng được áp dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến, nổi bật nhất chính là công nghệ từ trường và màng siêu lọc UF. Đây là sản phẩm rất phù hợp với các căn hộ chung cư và những nơi có nguồn nước nhiễm khuẩn nặng. 

lọc nước tổng chung cư

Một số ưu điểm vượt trội của hệ thống lọc nước tổng chung cư UFST 22 phải kể đến như: Loại bỏ 99,99% vi khuẩn vi rút và nấm mốc, khử các kim loại nặng, khử clo dư, không điện, không nước thải, không hóa chất, nhỏ gọn, chống cáu cặn đường ống, đầu ra đạt chuẩn nước uống nguyên khoáng,…vv.

Trên đây là 3 sản phẩm lọc nước tổng chung cư nổi bật nhất đến từ thương hiệu TGL Water. Tất cả các sản phẩm tại TGL đều bảo hành 5 năm cho cả hệ thống (lỗi KT dẫn đến hiện tượng rò rỉ) và 10 năm với thiết bị từ trường Superior. Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các giải pháp lọc nước tiên tiến, giá thành tốt, bảo hành dài hạn thì hãy liên hệ với TGL Water nhé.

0968.541.661