5 lợi ích của hệ thống lọc nước tổng biệt thự mà bạn chưa biết

lọc nước tổng biệt thự

Lọc nước tổng biệt thự được xem là một trong những giải pháp hữu ích nhất hiện nay trong việc bảo vệ sức khoẻ con người khỏi những tác hại từ nguồn nước không đạt chuẩn. Trên thực tế, sản phẩm này còn có rất nhiều lợi ích khác mà mọi người chưa nắm rõ. Bài viết hôm nay, TGL Water sẽ chia sẻ đến quý độc giả 5 lợi ích của hệ thống lọc nước tổng biệt thự, mời các bạn cùng theo dõi.

Lọc nước tổng biệt thự giúp mang lại nguồn nước sạch

Như chúng ta đều biết, tình trạng ô nhiễm nguồn nước do hoạt động sản xuất của con người ngày một gia tăng ở những đang phát triển như Việt Nam.

Mặc dù việc nguồn nước bị ô nhiễm đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng chủ yếu là do thiên tai và hoạt động sản xuất của con người.

Hàng ngày, đâu đó chúng ta vẫn hay đọc được các thông tin về nhà máy xả thải trộm ra sông, ra suối những nhà nước vẫn chưa có mức sử phạt tương ứng, từ đó chất lượng nguồn nước vẫn là điều mà người dân lo lắng nhất.

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các giải pháp lọc nước tiên tiến, ví dụ như máy lọc nước gia đình, lọc nước tổng chung cư, lọc nước tổng biệt thự,…vv.

Trong đó, hệ thống lọc nước tổng biệt thự đang là sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Hầu hết các sản phẩm lọc nước tổng biệt thự đều được áp dụng rất nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trong lĩnh vực lọc nước hiện nay. Nổi bật nhất phải kể đến hệ thống lọc nước tổng của thương hiệu TGL Water.

Sản phẩm TGL Water có khả năng loại hết các tác nhân gây hại có trong nguồn nước như, bụi bẩn, mùi hôi, kim loại nặng, virus, vi khuẩn,…và mang lại nguồn nước sạch, đạt chuẩn Bộ Y Tế. 

Bảo vệ thiết bị vệ sinh cao cấp, đắt tiền

Biệt thự là nơi thường sử dụng các loại thiết bị vệ sinh cao cấp, dụng cụ nấu ăn đắt tiền nên rất cần được bảo vệ để không ảnh hưởng đến tuổi thọ và gia tăng chi phí cho gia chủ.

lọc nước tổng biệt thự

Thông thường, đá vôi và kim loại nặng có trong nguồn nước sẽ là tác nhân chính gây đóng cặn, tích tụ trên các thiết bị vệ sinh, ống dân nước và dụng cụ nấu ăn hàng ngày của chúng ta. Về lâu về dài, chúng sẽ làm cho các thiết bị này bị giảm tuổi thọ, mất đi độ thẩm mỹ.

Tuy nhiên, khi sử dụng hệ thống lọc nước tổng biệt thự thì vấn đề này sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Sản phẩm có chức năng xử lý nước, loại bỏ hết tác nhân gây hại trước khi cấp nước vào trong biệt thự, từ đó sẽ đảm bảo an toàn cho ống dẫn nước và các thiết bị cao cấp trong nhà.

Lọc nước tổng biệt thự làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư

Ở khu vực thành phố, đa số người dân đều sử dụng nước máy đã qua xử lý bằng Clo. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nước máy để ăn uống và tắm rửa sẽ có nguy cơ cao mắc một số bệnh ung thư do cơ chế phản ứng của Clo với hợp chất hữu cơ.

Khi Clo phản ứng với hợp chất hữu cơ sẽ tạo ra THM’s. Đây là hợp chất đã được FDA(cơ quan an toàn thực phẩm Hoa Kỳ) đưa vào danh mục cấm vì chúng có ảnh hưởng lớn đến sức con người hoặc gây nên một số bệnh ung thư tiếp xúc trong thời gian dài.

Tuy nhiên, nếu sử dụng hệ thống lọc nước tổng biệt thự thì nguy cơ này sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Sản phẩm có khả năng loại bỏ hết các tác nhân gây hại, làm mềm nước, nên sẽ bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Bên cạnh đó, các sản phẩm lọc nước tổng đầu nguồn của TGL Water còn áp dụng công nghệ lọc nước từ trường, giúp phân tách phân tử nước, bổ sung từ tính nên rất có lợi cho sức khỏe con người.

Bổ sung chất khoáng có lợi, hỗ trợ làm đẹp

Bên cạnh việc cho ra nguồn nước sạch, thì hệ thống lọc nước tổng biệt thự còn có khả năng bổ sung thêm nhiều chất khoáng có lợi và muối nên giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, hạn chế ốm vặt.

lọc nước tổng biệt thự

Ngoài ra, các sản phẩm lọc nước tổng biệt thự của TGL Water còn cho ra nguồn nước rất giàu electron tự do nên có thể trung hòa gốc tự do, giúp chống oxy hoá. Khi chị em sử dụng nước từ trường sẽ làm cho làn da sáng bóng, căng mịn và tràn đầy sức sống hơn. 

Lọc nước tổng biệt thự giúp tiết kiệm chi phí

Do sự lo ngại về chất lượng nước nên một số bộ phận người dân thường phải mua nước sạch đóng chai để sử dụng cho mục đích ăn uống. Vì vậy, hàng tháng người dân sẽ tốn thêm rất nhiều chi phí cho nước sinh hoạt.

Tuy nhiên, hệ thống lọc nước tổng biệt thự là sản phẩm có thể loại bỏ tối đa tác nhân gây hại, cung cấp nguồn nước sạch, có thể uống trực tiếp nên các bạn sẽ không phải tốn thêm tiền để mua nước đóng chai.

Bên cạnh đó, việc không sử dụng nước đóng chai cũng tức là bạn không sử dụng các sản phẩm được làm từ nhựa nên đây cũng là một cách để bạn bảo vệ môi trường sống đang bị huỷ hoại của chúng ta. 

Trên đây là 5 lợi ích nổi bật mà hệ thống lọc nước tổng biệt mang lại cho người dân. Hãy sử dụng sản phẩm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người thân cũng như tài sản trong ngôi nhà của bạn nhé.

0968.541.661