Top 3 lọc nước đầu nguồn gia đình được mọi người yêu thích nhất hiện nay

lọc nước đầu nguồn gia đình cao cấp

Lọc nước đầu nguồn gia đình hiện đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trên thị hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm khác nhau, nếu khách hàng không hiểu rõ về sản phẩm thì rất khó để lựa chọn. Bài viết hôm nay TGL Water sẽ giúp bạn hiểu hơn về các sản phẩm lọc nước tổng này. Bên cạnh đó là top 3 sản phẩm lọc nước tổng gia đình đáng mua nhất hiện nay.

Lọc nước đầu nguồn gia đình là gì?

Lọc nước đầu nguồn gia đình là thiết bị lọc nước được đặt ở vị trí cấp nước đầu vào của một ngôi nhà, căn hộ chung cư. Sản phẩm có khả năng loại bỏ hết các tác nhân gây hại cho sức khỏe con người, đường ống trong nhà, trang thiết bị vệ sinh, đồ dùng nhà bếp trong các gia đình.

lọc nước đầu nguồn gia đình

Thông thường, một sản phẩm lọc nước đầu nguồn gia đình hoàn chỉnh, chất lượng tốt sẽ có cấu tạo gồm 3 hoặc 4 cấp xử lý nước khác nhau. Tuỳ vào từng sản phẩm, từng thương hiệu sẽ có cách thiết kế và tích hợp công nghệ riêng.

Với các sản phẩm của TGL Water thì sẽ có cấu tạo hoàn chỉnh hơn. Sản phẩm có thể loại bỏ hết tạp chất thô, kim loại nặng, mùi hôi, vi khuẩn, làm mềm nước và giữ nguyên khoáng chất.

Top 3 máy lọc nước đầu nguồn gia đình của TGL Water được khách hàng quan tâm nhất hiện nay

TGL Water là một thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm của chúng tôi được tích hợp rất nhiều công nghệ lọc nước hiện đại, độc quyền của Mỹ. Trong đó, nổi bất nhất phải kể đến công nghệ từ trường, công nghệ lọc nước lượng tử, màng siêu lọc UF,…Sau đây là 3 sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất của TGL Water.

Lọc nước đầu nguồn gia đình UFT 22

Lọc tổng UFT 22 là một sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn nên rất phù hợp với diện tích các căn hộ chung cư.

lọc nước đầu nguồn gia đình UFT 22

Sản phẩm có cấu tạo gồm 3 cấp lọc khác nhau, cụ thể như sau: 

  • Cấp lọc 1: Đây là cấp lọc thô, có tác dụng loại bỏ cặn bẩn, kích thước lớn
  • Cấp lọc 2: Cấp lọc này có tác dụng khử mùi, khử màu, loại bỏ các hợp chất hữu cơ; loại bỏ hợp chất tổng hợp như trihalomethane (THMs), cải thiện vị của nước
  • Cấp lọc 3: Cấp lọc 3 cá tác dụng rất quan trọng, sử dụng năng siêu lọc UF để loại bỏ 99,99% vi khuẩn và các loại tạp chất nhỏ hơn cả vi khuẩn đang tồn tại trong nước.

Với chất lượng sản phẩm vượt trội, sử dụng công nghệ hiện đại, cho ra nguồn nước đạt chuẩn Bộ Y Tế nên máy lọc tổng UFT 22 luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Lọc tổng 4S Premium

So với sản phẩm ở trên thì sản phẩm lọc nước đầu nguồn gia đình 4s Premium có phần hiện đại hơn nhờ áp dụng thêm nhiều công nghệ tiên tiến hơn.

lọc nước đầu nguồn gia đình cao cấp

Sản phẩm lọc tổng 4S Premium cũng có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được áp dụng công nghệ từ trường – đây là một trong những công nghệ xử lý nước hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ từ trường có khả năng phân tách phân tử nước về dạng nguyên bản để cơ thể dễ dàng hấp thu. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp làm mềm nước, xử lý cáu cặn đá vôi và bổ sung từ tính cho nước. 

Với cấp lọc diệt khuẩn thì sản phẩm tích hợp công nghệ lọc nước lượng tử, nên có thể loại bỏ đến 99,9999% vi khuẩn gây hại trong nước, từ đó bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Lọc nước đầu nguồn gia đình CQD S22

Sản phẩm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết hôm nay chính là lọc nước đầu nguồn gia đình CQD S22.

lọc nước tổng chung cư

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng có thể phù hợp với nhiều vị trí khác nhau. Cũng tương tự như 2 sản phẩm ở trên, bộ lọc có khả năng loại bỏ tối đa các tác nhân gây hại có trong nguồn nước. Công nghệ từ trường giúp bổ sung từ tính, xử lý cặn đá vôi và làm mềm nước. Bên cạnh đó, hệ thống lọc nước này cũng có khả năng loại bỏ đến 99,9999% vi khuẩn nhờ áp dụng công nghệ lọc nước lượng tử.

Trên đây là 3 sản phẩm lọc nước đầu nguồn gia đình của TGL Water được khách hàng quan tâm là lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Ngoài các ưu điểm là cung cấp nguồn nước nguyên khoáng đạt chuẩn Bộ Y Tế, thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi nguồn nước…thì sản phẩm còn không cần điện, không xả nước thải và không hóa chất. Nếu các bạn đang quan tâm đến các sản phẩm này hoặc cần tư vấn về các sản phẩm thì hãy liên hệ với TGL Water nhé.

0968.541.661