fb

Máy lọc tổng đầu nguồn như thế nào phù hợp với căn hộ chung cư?

Lắp đặt máy lọc tổng đầu nguồn phù hợp cho căn hộ chung cư ngoài việc lựa chọn công nghệ lọc phù hợp, hay thương hiệu nổi tiếng, thì còn những tiêu chí riêng biệt. Vì đa số căn hộ chung cư đều bị giới hạn về không gian và diện tích nhỏ hẹp. Do vậy, 3 tiêu chí dưới đây sẽ giúp người dùng chọn mua máy lọc nước phù hợp nhất cho căn hộ chung cư của mình.

1. Tiêu chí lựa chọn máy lọc tổng đầu nguồn cho căn hộ chung cư

1.1 Công nghệ lọc tổng đầu nguồn phù hợp với chung cư

Mặc dù có rất nhiều loại lõi lọc và xuất xứ trên thị trường, nhưng người dùng chỉ cần lựa chọn sản phẩm có đủ các cấp lọc sau là có thể đảm bảo về chất lượng nước đầu ra:

  • Lọc carbon
  • Lọc tinh: thường dùng lõi lọc UF
  • Lọc khuẩn: về cơ bản, lõi UF có thể lọc 99.9% vi khuẩn virus

Ngoài ra có thêm cấp lọc giúp nâng cấp nguồn nước như: lọc tạo khoáng, lọc từ trường.

1.2. Nước sau lọc đạt chuẩn của Bộ Y tế

Với mục đích bảo vệ người tiêu dùng tránh khỏi những sản phẩm máy lọc tổng đầu nguồn nước kém chất lượng, người mua cần chú ý đến việc người bán cam kết chất lượng nước đầu ra. Hiện nay, Bộ Y tế Việt Nam có 2 quy chuẩn về nguồn nước:

– Một là, nước đạt tiêu chuẩn sinh hoạt ăn uống QCVN 2018/BYT.

– Hai là, nước đạt tiêu chuẩn nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai được gọi là QCVN6-1:2010/BYT.

Hiện nay, thị trường máy lọc nước có rất nhiều hãng, thương hiệu, nơi sản xuất làm giả tem chứng nhận nhằm lấy lòng tin của người dùng, trục lợi bất chính. Vì thế, người tiêu dùng cần hết sức cảnh giác và nên lựa chọn cẩn thận trước khi mua máy lọc nước.

1.3. Kích thước máy nhỏ gọn, đáp ứng mọi không gian

Đối với các căn hộ chung cư, phần lớn đều có diện tích không gian nhỏ hẹp, khó dành ra khoảng trống lớn để lắp đặt một chiếc máy lọc tổng đầu nguồn cồng kềnh. Chính vì thế, một chiếc máy lọc nước nhỏ gọn sẽ giúp tiết kiệm diện tích cho căn hộ chung cư và người dùng có thể lắp đặt ở mọi không gian tiện dụng.

2. Lọc tổng đầu nguồn chung cư TGL Water – Giải pháp cấp nước sạch chủ động, an toàn

Để tự bảo vệ sức khỏe cho gia đình khi sống tại các khu chung cư, mỗi chủ nhà nên chủ động trang bị một bộ lọc tổng đầu nguồn chung cư ngay tại căn hộ của mình. Các sản phẩm lọc tổng đến từ thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo chất lượng nước sạch đạt tiêu chuẩn và sử dụng bền bỉ. Nổi bật nhất trên thị trường thiết bị lọc nước cho căn hộ chung cư hiện nay phải kể đến lọc tổng đầu nguồn TGLWater với sự vượt trội về công năng, cũng như chất lượng nước lọc.

2.1. Bộ lọc tổng chung cư TGL Water cho nước sinh hoạt, ăn uống đạt chuẩn Bộ Y tế

Các sản phẩm lọc tổng đầu nguồn chung cư của TGL Water là sự kết hợp giữa công nghệ lọc cơ bản và công nghệ tái tạo nước tân tiến nhất thị trường. Bên cạnh những bộ lọc cơ bản như lọc thô, lọc than hoạt tính, máy TGL Water được trang bị màng lọc UF (Mỹ) với lỗ lọc chỉ 0.01 micron nhỏ hơn cả kích thước của vi khuẩn, ký sinh trùng. Kết hợp với đó là công nghệ lượng tử (Canada) cho hiệu quả diệt khuẩn đạt 99,9999%; công nghệ từ trường Superior độc quyền Mỹ giúp xử lý nước cứng vượt trội. Nhờ đó, nước sau lọc của TGL Water được trả về trạng thái “nguyên sinh”, đảm bảo sạch, an toàn và giàu khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Tùy vào từng model mà nước sau lọc của máy TGL Water sẽ có tiêu chuẩn an toàn riêng như sau:

  • Đạt tiêu chuẩn Quốc gia về nước ăn uống, sinh hoạt QCVN 01-1:2018/BYT
  • Đạt tiêu chuẩn Quốc gia về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT

2.2. Nước từ trường nguyên khoáng tốt cho sức khỏe ngay tại nhà

Nước khoáng chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể như canxi, sắt, kẽm, magie,…Tuy nhiên, trong quá trình lọc nước của nhiều loại máy lọc, hầu hết các khoáng chất này đều bị loại bỏ, khiến cho cơ thể mất đi nguồn bổ sung khoáng chất dồi dào. Nếu sử dụng trong thời gian dài có thể làm ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Thấu hiểu được nhu cầu này, TGL Water đặt tâm huyết nghiên cứu kỹ lưỡng tạo ra hệ thống lọc tổng đầu nguồn chung cư cho nguồn nước sạch nguyên khoáng. Bằng việc sử dụng công nghệ từ trường Superior độc quyền Mỹ đã được kiểm chứng hiệu quả trên 60 quốc gia. Theo đó, khi đi qua lõi Superior, nước chịu tác động từ tính của các nam châm đất hiếm phân tách thành phân tử nước siêu nhỏ, rồi được tái tạo lại thành cấu trúc lục giác tự nhiên. Từ đó, phá tan kết cấu của canxit trong phân tử nước, khiến chúng trở thành dạng aragonit dễ hấp thụ với cơ thể mà không đóng cặn hay bám dính. Nhờ vậy, người dùng vẫn được uống nước giàu khoáng tốt cho sức khỏe, thiết bị trong nhà cũng không bị bám cặn hay hoen gỉ.

2.3. Thiết kế bộ lọc nhỏ gọn, tinh tế phù hợp với không gian căn hộ

Kích thước của bộ lọc tổng đầu nguồn nước chung cư TGL Water chỉ chiếm chưa đến 0.3m2. Bộ lọc được đặt trong tủ nhỏ gọn, cho phép lắp đặt ở nhiều vị trí trong căn hộ như ban công, lô gia, nhà bếp hoặc nhà vệ sinh. Sản phẩm lọc nước TGL Water còn tự động vận hành, không sử dụng điện, nên rất dễ dàng để thi công hay bảo trì, bảo hành.

Trên đây là những tiêu chí chọn lựa bộ lọc tổng đầu nguồn dành cho căn hộ chung cư, để có giải pháp chủ động nguồn nước sạch sinh hoạt cho gia đình. Nếu có nhu cầu tư vấn và sở hữu sản phẩm lọc nước TGL Water chính hãng, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin cung cấp trên Website hoặc Hotline của TGL Water.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.541.661