Luật ILBS Law  – Đối tác tư vấn pháp lý chiến lược cho TGL Water

Giới thiệu Luật ILBS Law

Khi quyết định thành lập TGL Water, chúng tôi có rất nhiều vấn đề cần phải tư vấn và cân nhắc kỹ lưỡng. Được biết Luật ILBS Law là đơn vị tư vấn pháp lý uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi đã lựa chọn Luật ILBS là nơi để giải quyết các vướng mắc pháp lý của mình.

Luật ILBS Law có đội ngũ nhân sự là các Luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, chúng tôi tin rằng mình sẽ được cung cấp những giải pháp phù hợp. Và điều mà chúng tôi luôn trông ngóng đã được hỗ trợ kịp thời.

Ở giai đoạn thành lập, Luật ILBS Law đã gỡ rối cho chúng tôi những vướng mắc ở những khía cạnh cụ thể:

  • Về cách đặt tên doanh nghiệp sao cho phù hợp và đúng với quy định của pháp luật;
  • Về lựa chọn nơi đặt địa chỉ trụ sở chính cần lưu ý gì?
  • Về vốn điều lệ thì chúng tôi sẽ góp được bao nhiêu?
  • Chúng tôi sẽ được kinh doanh những ngành nghề nào và những ngành nghề nào bị cấm kinh doanh theo quy định?
  • Người được lựa chọn làm người đại diện theo pháp luật của công ty cần đáp ứng những điều kiện gì? Hay thậm chí cổ đông dự kiến góp vốn có đủ điều kiện để góp vốn hay không?
  • Khi thành lập doanh nghiệp chúng tôi có gặp rủi ro gì hay không?…
  • Khi chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty, các bạn hướng dẫn và lưu ý chúng tôi cần chuẩn bị những gì? Số lượng ra sao? Nộp hồ sơ tại cơ quan nào?
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói Luật ILBS Law
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói Luật ILBS Law

Ở giai đoạn sau thành lập, Luật ILBS Law vẫn đồng hành cùng chúng tôi trong việc tư vấn các công việc cần thực hiện để quá trình hoạt động hạn chế được rủi ro pháp lý. Là doanh nghiệp trẻ và còn rất ít kinh nghiệm, thiếu kiến thức về mặt pháp lý nên chúng tôi cũng không thể biết mình cần làm gì tiếp theo sau khi có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. 

Đăng ký công ty tại Hà Nội Luật ILBS Law
Đăng ký công ty tại Hà Nội Luật ILBS Law

Các bạn đã hướng dẫn và chuẩn bị cho chúng tôi các công việc về khắc con dấu, mua chữ ký số, hóa đơn điện tử, treo biển tại trụ sở… Những vấn đề này tưởng chừng rất nhỏ, nếu không chú ý đến nó doanh nghiệp có thể sẽ bị phạt số tiền rất lớn.

Với những vấn đề pháp lý được Luật ILBS Law tư vấn, chúng tôi đã tự tin để có những bước chuyển mình vững chắc trong hành trình của mình.

Chúng tôi xin gửi tới Luật ILBS Law lời cảm ơn chân thành và mong rằng trong thời gian tới, các vấn đề pháp lý của chúng tôi sẽ vẫn được các bạn giải quyết. 

Chúc các bạn thành công trên con đường tư vấn pháp lý của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.541.661