Lắp đặt lọc tổng cho Biệt thự Hòa Bình

🔰 Không lựa chọn nhập nguyên chiếc từ bất kỳ nước nào về Việt Nam, vì chúng tôi hiểu rằng nguồn nước ở mỗi nơi mỗi khác. Đặc biệt là ở Việt Nam, với:
▪️ Tình trạng nước máy luôn tiềm ẩn nguy cơ ô nhiễm cao
▪️ Chất lượng nước đầu nguồn mỗi khu vực, vùng miền lại có tính chất, thành phần khác nhau, mức độ ô nhiễm khác nhau
Do đó, chúng tôi đã nghiên cứu từng cấp lọc, lựa chọn kỹ càng từng lõi lọc & công nghệ lọc từ các công ty công nghệ uy tín hàng đầu thế giới, lắp đặt hoàn thiện tại Việt Nam để phù hợp nhất với điều kiện môi trường, đặc điểm từng vùng miền ở đây.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặt yếu tố vận hành tiện lợi và dễ dàng lên hàng đầu, bởi:
▪️ Hệ lọc phải được vận hành (bảo trì, thay lõi) đúng khuyến cáo mới đảm bảo chất lượng nước đầu ra, và duy trì tuổi thọ của hệ lọc
▪️ Việc vận hành phức tạp sẽ không cam kết được chất lượng do dịch vụ sau bán của các đơn vị cung cấp khó dảm bảo; nhân viên kỹ thuật thiếu tuân thủ; gia chủ không hiểu hoặc không nhớ đến việc bảo trì kiểm soát chất lượng hệ thống lọc.
❤ Không đơn thuần là bán sản phẩm, chúng tôi nhận ra trách nhiệm của mình với cộng đồng và thế hệ mai sau:
✨ Chúng ta đang là thế hệ phải hứng chịu chất lượng cuộc sống kém do hành vi tiêu dùng, sinh hoạt chưa có ý thức cao về bảo vệ môi trường từ những năm kinh tế mở cửa. Do vậy mỗi hoạt động của chúng ta ngày hôm nay sẽ tạo nên thế giới ngày mai nơi mà con cháu chúng ta sẽ được hưởng hoặc phải trả giá thay cho chúng ta về những hành động mà ta đã làm.
🧐 Thực tế, nếu 50 năm trước, thế hệ ông bà đổ hóa chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu, tạp chất độc hại xuống kênh, rạch, sông. Thì chính hôm nay, những tạp chất đó đang quay trở lại với chúng ta. Điều này hoàn toàn đúng với các loại muối giúp làm mềm nước, đổ vật liệu lọc,…
💪 Và chúng tôi, thế hệ cha mẹ hiện đại muốn con mình có một thế giới trong lành, chúng tôi lựa chọn sử dụng những sản phẩm ít gây hại nhất/không gây hại cho môi trường.
🔰 Chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng, những gì bạn đang tìm kiếm đều nằm trọn vẹn ở TGL Lux – nơi mà cả bạn và nhiều thế hệ mai sau đều được bảo vệ.
————————————————-
Lọc tổng TGL Luxury – Nâng tầm chất sống
🌏Địa chỉ: Shophouse 14-TM4-1, Khu đô thị The Manor Central Park Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.541.661