Đánh giá bộ lọc nước sinh hoạt TGL Water 3S PLUS

Bộ lọc nước sinh hoạt

Vấn đề nước sạch sử dụng trong sinh hoạt vẫn đang rất nhức nhối khiến nhiều người quan tâm. Thấu hiểu được nhu cầu này, thương hiệu hàng đầu về thiết bị lọc nước sạch TGL Water đã cho ra mắt sản phẩm Bộ lọc nước sinh hoạt 3S PLUS. Với những đặc điểm cấu tạo và chức năng lọc vượt trội, 3S PLUS được kỳ vọng mang lại nguồn nước sạch tốt cho sức khỏe mọi nhà.

1. Đặc điểm cấu tạo của bộ lọc nước sinh hoạt TGL Water 3S PLUS

Bộ lọc nước sinh hoạt 3S PLUS của TGL Water có cấu tạo gồm 3 cấp lọc: lọc tinh, thiết bị làm mềm SUPERIOR USA và lọc Cacbon. Mỗi cấp lọc lại có thiết kế và vật liệu lọc để xử lý tối đa hiệu quả làm sạch và giữ khoáng chất cho nước.

Bộ lọc nước sinh hoạt

Cấp lọc 1 trong bộ lọc 3S PLUS là phin lọc tinh 3 lõi sợi cuốn với vỏ inox. Lõi lọc sợi cuốn có khả năng loại bỏ bùn đất, huyền phù, rỉ sét và cặn lơ lửng có kích thước đến 10 micron. Hiệu quả lọc sạch cao gấp 5 – 10 lần so với lọc cát. 

Cấp lọc 2 thiết bị làm mềm nước SUPERIOR độc quyền Mỹ. Thiết bị được cấu tạo từ nam châm đất hiếm có tuổi thọ trên 50 năm. Cấp lọc 2 của bộ lọc nước sinh hoạt 3S PLUS có chức năng xử lý cáu cặn đá vôi và tạo nước từ trường nguyên khoáng.

Cấp lọc 3 lọc Carbon than hoạt tính 2 cấp 20BB GAC và ACB có dạng hạt siêu mịn và dạng khối với khe lọc chỉ 5 micron. Nhờ đó, khả năng lọc tinh được nâng cao gấp 10 lần, giúp loại bỏ các hợp chất hữu cơ, chất tổng hợp như trihalomethane (THMs) gây ung thư và các tạp chất khác. Mặt khác, than hoạt tính còn có khả năng khử màu, khử mùi, cải thiện vị tự nhiên của nước giúp công việc pha sữa, thức uống ngon hơn.

Tủ đựng bên ngoài hệ thống lọc nước 3S PLUS được làm bằng chất liệu thép và sơn tĩnh điện cao cấp, chắc chắn. Tủ đựng có khả năng chịu độ ẩm cao, kháng nước, có khoá bảo vệ và bánh xe tiện di chuyển. Thiết kế tủ đựng vuông vắn, nhỏ gọn có thể lắp đặt ngay sau téc nước trên mái của ngôi nhà, có trang bị sẵn bơm biến tần để điều chỉnh áp lực nước . Bộ lọc 3S PLUS có màu sắc thiết kế đặc biệt phù hợp với không gian nhà ở như nhà đất, nhà phố, nhà liền kề,…

2. Công nghệ SUPERIOR độc quyền phân phối từ Mỹ trong bộ lọc nước sinh hoạt 3S PLUS

Để xử lý cặn đá vôi, giúp làm mềm nước, có rất nhiều công nghệ đã được áp dụng. Tuy nhiên, các công nghệ này không xử lý hết, hoặc xử lý nhưng làm mất các khoáng chất tốt trong nước. Sự ra đời của thiết bị xử lý nước đá vôi SUPERIOR từ tập đoàn của Mỹ đã có mặt gần 60 năm, đem lại bước tiến đột phá trong công nghệ làm mềm nước sinh hoạt.

2.1. Vật liệu từ tính mạnh nhất

Nam châm Neodymium vẫn đang được coi là loại nam châm vĩnh cửu mạnh nhất. Ứng dụng từ loại nam châm này rất đa dạng, trong đó có thiết bị làm mềm nước SUPERIOR. Từ trường vĩnh cửu trong nam châm có khả năng làm thay đổi cấu trúc  của các phân tử nước, phân tử canxi, từ đó hạn chế hiện tượng đóng cặn trên các thiết bị sử dụng nước.

Bộ lọc nước sinh hoạt

2.2. Tiết kiệm năng lượng

Nhờ sử dụng nam châm vĩnh cửu mạnh nhất thế giới, nên toàn bộ quá trình vận hành không cần nhờ đến điện. Tuổi thọ vận hành của nam châm có thể lên đến 30 – 50 năm mà không cần thay thế hay mua mới. 

2.3. Tạo nước từ trường tốt cho sức khỏe

Bên cạnh việc làm mềm nước, từ tính của nam châm vĩnh cửu giúp phân tách và tái tạo cấu trúc phân tử của nước, trở thành nước từ trường. Đây là loại nước dễ hấp thụ nhất với cơ thể người, giàu khoáng chất và có nhiều công dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh nguy hiểm, phòng chống ung thư.

3. Các cam kết về sản phẩm TGL Water 3S PLUS

Bộ lọc nước sinh hoạt TGL Water 3S PLUS cho chất lượng nước ra sau xử lý đạt tiêu chuẩn Quốc gia về nước sinh hoạt QCVN 01-1:2018/BYT. Các lõi lọc hoàn toàn không sử dụng điện, không có nước thải, không dùng hoá chất đảm bảo cung cấp nước sạch nguyên khoáng. Thiết bị phù hợp để sử dụng cho tất cả khu vực nước tại các vùng miền ở Việt Nam.

Bộ lọc nước sinh hoạt

4. Giá bán bộ lọc nước 3S PLUS và các chính sách đi kèm

Hiện tại, bộ lọc nước sinh hoạt 3S PLUS của TGL Water đang có giá niêm yết chỉ 54.000.000 VNĐ ( đã bao gồm bơm biến tần và tiền lọc) . Giá thành chưa bao gồm thuế VAT và chi phí nhân công lắp đặt. Chế độ bảo hành bộ lọc 3S PLUS tại TGL Water lên đến 5 năm cho cả hệ thống lọc nước và 10 năm cho thiết bị SUPERIOR (lỗi 1 đổi 1 chính hãng).

Trên đây là toàn bộ đánh giá về bộ lọc nước sinh hoạt 3S PLUS của TGL Water. Với thiết kế nhỏ gọn, công nghệ lọc tinh và làm mềm nước SUPERIOR độc quyền Mỹ vượt trội, 3S PLUS xứng đáng là thiết bị lọc nước có mặt trong các gia đình hiện đại. Để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay đến TGL Water.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.541.661