Các tiêu chí lựa chọn máy lọc tổng đầu nguồn

lọc nước đầu nguồn gia đình cao cấp

Tại Việt Nam tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng đáng báo động, nhu cầu về sử dụng các thiết bị, hệ thống lọc tổng đầu nguồn là vô cùng cấp thiết.

Trước nhu cầu đó, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm lọc nước tổng đầu nguồn với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, mức giá và đặc biệt là công nghệ khác nhau. Tiêu chí nào để lựa chọn máy lọc tổng đầu nguồn tối ưu, chính xác nhất cho gia đình? Cùng xem ngay ở bài viết này nhé!

NƯỚC ĐẦU RA ĐẠT CHUẨN BYT

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn hệ thống máy lọc tổng đầu nguồn là nước đầu ra phải đạt tiêu chuẩn BYT. 

Tiêu chuẩn BYT là gì?

Đây là tiêu chuẩn áp dụng với chất lượng nước dùng để ăn uống, nước dùng cho các cơ sở để chế biến thực phẩm (gọi tắt là nước ăn uống).

Tiêu chuẩn nước ăn uống QCVN 01:2009/BYT về chất lượng nước ăn uống do Bộ Y tế ban hành đã được thay thế bởi Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 01-1:2018/BYT về Chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt và được áp dụng kể từ ngày 15/06/2019.

Tiêu chuẩn nước sinh hoạt QCVN 01 giúp bạn tham khảo các chỉ tiêu để không vượt quá mức quy định, đảm bảo an toàn trong sinh hoạt hàng ngày. Nếu không sẽ dẫn đến rất nhiều căn bệnh nguy hiểm như ung thư, tiêu chảy, ngộ độc… thậm chí tử vong. Nếu chỉ số của các thành phần như Asen (As), Nitrit (NO2-), Mangan (Mn), Sắt (Fe)… vượt quá mức so với bảng dưới đây, bạn cần tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra phương pháp xử lý kịp thời.

Chỉ khi hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn đảm bảo nước đầu ra đạt tiêu chuẩn này, người dùng mới có thể an tâm sử dụng nước trong sinh hoạt và ăn uống hàng ngày. Đây cũng là tiêu chuẩn đầu ra của nhiều thương hiệu máy lọc tổng đầu nguồn chất lượng cao, điển hình như TGL Water.

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ XANH

Tiêu chí thứ 2 để chọn máy lọc nước tổng đầu nguồn cho gia đình là nên ưu tiên các sản phẩm sử dụng công nghệ xanh, không tiêu tốn điện năng và không đưa các chất thải ra môi trường bên ngoài.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công nghệ lọc nước khác nhau, trong đó có 3 công nghệ lọc phổ biến là: Công nghệ lọc nước RO, Công nghệ màng siêu lọc UF, Công nghệ Nano. 

loc-tong-dau-nguon

Cả 3 công nghệ này đều mang tới những hiệu quả và ưu điểm riêng, song chúng có điểm chung là hoàn toàn thân thiện với môi trường. Để tìm kiếm các sản phẩm máy lọc tổng đầu nguồn sử dụng công nghệ xanh, TGL Water là một trong những thương hiệu được khuyên dùng hàng đầu.

CHI PHÍ VẬN HÀNH, THAY LÕI HỢP LÝ

Tiêu chí tiếp theo cần lưu ý khi lựa chọn máy lọc nước tổng đầu nguồn là chi phí vận hành, chi phí thay lõi của sản phẩm.

Bạn nên lựa chọn các sản phẩm chất lượng tốt có chi phí vận hành và thay lõi hợp lý thay vì lựa chọn những sản phẩm chất lượng kém. Trong quá trình sử dụng lâu dài, ngoài việc không mang lại nguồn nước đạt tiêu chuẩn, còn gây tốn kém khi vận hành và hỏng hóc.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Tiêu chí cuối cùng khi lựa chọn máy lọc nước tổng đầu nguồn là cần quan tâm tới chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Sở dĩ các máy lọc tổng đầu nguồn là các sản phẩm có giá trị cao, tính chuyên biệt trong sản phẩm. Vì thế cần lựa chọn đơn vị cung cấp có chế độ bảo hành tốt, chế độ hậu mãi, hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển cũng như sẵn sàng tư vấn và xử lý kịp thời.

Bên cạnh đó, hệ thống lọc tổng cũng cần được bảo trì, kiểm tra thường xuyên về lõi lọc, chất lượng nước, vệ sinh, khả năng vận hành, chính vì thế đơn vị cung cấp với dịch vụ kiểm tra định kỳ nhiệt tình sẽ là điểm cộng khi mua hệ thống lọc tổng đầu nguồn.

Đặc biệt, khi lựa chọn hệ thống lọc tổng đầu nguồn cho các căn hộ chung cư cần ưu tiên các sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ nhưng vẫn đủ đảm bảo công suất và chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn.

TGL WATER – HỆ THỐNG LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN AN TOÀN

loc-tong-dau-nguon

Giữa hàng loạt thương hiệu hệ thống lọc nước tổng đầu nguồn trên thị trường hiện nay, TGL Water tự tin là thương hiệu tận tâm vì sức khỏe khách hàng trên hết. 

TGL Water chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm máy lọc tổng đầu nguồn với công nghệ độc quyền từ Mỹ mang tới các sản phẩm đi đầu xu hướng, nguồn nước tinh khiết cho người sử dụng. 

Ngoài ra, TGL Water cũng cung cấp tới khách hàng chế độ bảo hành tối thiểu 5 năm cho toàn bộ sản phẩm máy lọc nước tổng đầu nguồn. Từ đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm và sử dụng sản phẩm.

_________________________

TGL WATER – CHANGE WATER CHANGE LIFE

  • Địa chỉ: Tầng 4, 67 Yên Lãng – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 096.854.1661

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.541.661