Lắp đặt lọc nước sinh hoạt cho chung cư Times City

lọc tổng chung cư times city

Khu vực Times City là khu căn hộ cao cấp nhưng chất lượng nước lại bị phản ánh khá nhiều bởi cáu cặn đá vôi. Khách hàng của TGL bên Times City đều có 1 đặc điểm chung là vách kính, lavabo, thiết bị vệ sinh bị bám cặn trắng xóa, dùng chất tẩy cũng khó mà hết.

Khách hàng cũng nghĩ tới giải pháp dùng cột lọc đổ muối nhưng nó quá cồng kềnh để dùng ở chung cư. TGL ra đời là 1 giải pháp trọn vẹn dành cho khách hàng với ưu điểm:

– Siêu nhỏ gọn, kích cỡ nhỉnh hơn cục nóng điều hòa một chút. Lắp đặt ở ban công, nhà vệ sinh đều được. Bắt vít treo lên tường là xong.

– Cam kết chất lượng nước đầu ra chuẩn Bộ Y Tế

– Không khoan đục gì ồn ào, lắp đặt nhanh chóng <2 đồng hồ

– Đặc biệt, công nghệ xử lý cáu cặn, ngăn hình thành cáu cặn mới và đánh tan dần cáu cặn cũ cả trong đường ống và thiết bị vệ sinhvẫn giữ nguyên khoáng chất thì CHỈ CÓ HỆ LỌC CỦA TGL LÀM ĐƯỢC.

Khách hàng không còn phải lựa chọn giữa mất khoáng để hết cáu cặn hay bị cáu cặn để giữ khoáng như sử dụng công nghệ lọc đổ muối cũ nữa.

TGL tự hào mình là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sử dụng công nghệ xanh trong lọc nước để bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm của TGL, vui lòng liên hệ hotline 0968541661.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.541.661