fb

Hoàn thiện hệ lọc nước tổng cho biệt thự Greenbay

🔰 Không dừng lại ở “đủ dùng”, “đủ trong”, “đủ sạch”, nguồn nước máy được chúng tôi xử lý quá các bước, trở thành nguồn nước 5 sao chuẩn quốc tế ngay tại chính gia đình bạn.
Vượt trội hơn hẳn các hệ lọc thông thường, TGL Lux mang đến cho bạn một cuộc sống chất lượng thực sự dựa vào nguồn nước:
💦 Chúng tôi sử dụng công nghệ lõi lọc từ trường nam châm đất hiếm giúp thay đổi tính chất vật lý của nước máy ô nhiễm: biến phân tử nước thành phân tử nước giàu khoáng có kích thước siêu nhỏ. Ở dạng siêu nhỏ này, nguồn nước không còn khả năng gây ra mảng bám canxi, cáu cặn đá vôi (canxit) mà các khoáng chất đó sẽ chuyển sang kết tủa theo dạng tinh thể aragonit (rất tốt cho sức khỏe). Từ đó giúp loại bỏ cáu cặn tự nhiên trong nước mà không cần đổ muối, sử dụng công nghệ hoàn nguyên cồng kềnh.
💦 Điểm đặc biệt hơn, từ trường để cung cấp thêm từ tính cho nước, biến các phân tử nước trở nên siêu nhỏ và linh động. Các phân tử nước lúc này có cấu trúc lục giác như kim cương, tương tự với cấu trúc của nước suối nguồn. Thay vì sắp xếp hỗn loạn, các phân tử nước này liên kết chặt chẽ với nhau. Từ đó mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể hơn hẳn nước máy hay nước lọc thông thường như đảm bảo cho chức năng của DNA, phản ứng enzyme và nhiều chức năng trao đổi chất hoạt động lành mạnh. Một điểm bạn cần phải nhớ là nguyên nhân của sự lão hóa và nhiều bệnh tật là do cơ thể bị mất nước có cấu trúc hình lục giác (điều này có mối liên hệ chặt chẽ với việc càng đô thị hóa, càng rời xa thiên nhiên thì con người càng nhiều bệnh lạ).
💦 Ứng dụng các công nghệ lọc tiên tiến hàng đầu thế giới về diệt khuẩn: Công nghệ UV & UF, chất lượng nước đầu ra của chúng tôi là nước chuẩn nước khoáng thiên nhiên đóng chai tại tất cả các vòi (vòi rửa bát, vòi bồn lavabo, vòi sen,…)
💦 Chúng tôi sử dụng các hệ lọc từ các thương hiệu đi đầu thế giới về lọc nước: Hydronix, Pentair, Superior,…
💪 Không chỉ là một sản phẩm lọc nước, thứ chúng tôi mang lại là cả một chất sống xứng tầm quốc tế!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.541.661