fb

Hoàn thiện bộ lọc tổng nhà đất ở Đỗ Nhuận

lọc tổng nhà đất

Khách hàng ở Đỗ Nhuận là một người ưa tìm tòi về những công nghệ mới trên thị trường. Mặc dù nguồn nước tại gia đã được dùng cột lọc thô và TGL chỉ khuyên lắp thêm bộ lọc uống để có nước từ trường sử dụng, nhưng do quá thích công nghệ từ trường Superior độc quyền của TGL nên khách hàng muốn lắp bằng được hệ lọc tổng.

Đôi điều về lõi lọc Superior với công nghệ từ trường:

  • Tách các phân tử nước ra thành các phân tử nước có kích cỡ siêu nhỏ, sắp xếp lại điện cực của chúng theo chiều âm-dương nhất định (thay vì sắp xếp hỗn loạn). Từ đó các phân tử nước và khoáng chất sẽ liên kết với nhau theo hình dạng lục giác và chuyển sang thể aragonit. Khi ở dạng aragonit, các khoáng chất sẽ rất tốt cho cơ thể và không có khả năng gây ra bám cặn, mảng bám đá vôi như canxit.
  • Phân tử nước có hình dạng lục giác chỉ được tìm thấy ở những nguồn nước trong lành, tự nhiên như suối, thác,… và nước được trì chú, nghe Kinh Phật (đã có nhiều thí nghiệm về việc cho nước nghe Kinh Phật và nước có khả năng chữa bệnh)
  • Lõi Superior lọc ra nước từ trường Nước này đã có nhiều nghiên cứu chứng minh giúp cơ thể khỏe mạnh, điều hòa huyết áp, cải thiện da và tóc, hỗ trợ hệ tiêu hóa cho em bé,..
  • Vừa giữ khoáng, vừa xử lý được cáu cặn, siêu tốt cho sức khỏe là 3 điều mà gia chủ Đỗ Nhuận rất ưng về sản phẩm nên nhất định phải lắp.

Nếu quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm, vui lòng liên hệ tới hotline 0968541661 để được tư vấn nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.541.661