Hệ thống lọc nước nguyên khoáng TGL Water mang nguồn nước khoáng sạch đến từng gia đình

hệ thống lọc nước

Nước là nguồn cung cấp chủ yếu và nhanh nhất các khoáng chất cho cơ thể. Tuy nhiên, các loại thiết bị lọc nước hiện nay có thể lọc nước sạch, nhưng lại không đảm bảo giữ được trọn vẹn nguồn khoáng chất tốt trong nước. Hệ thống lọc nước TGL Water chính là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay để có nguồn nước sạch giàu khoáng cho người dùng. 

1. Tìm hiểu vai trò quan trọng của khoáng chất đối với cơ thể người

Khoáng chất là những thành phần rất cần thiết, đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người. Chúng tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau bên trong cơ thể để giúp tăng cường sức khỏe và phát triển ổn định. Khi được bổ sung đầy đủ lượng khoáng chất, các hoạt động trong cơ thể sẽ diễn ra một cách ổn định.

he-thong-loc-nuoc

Cơ thể người không thể tự sản xuất ra khoáng chất. Chúng được cung cấp chủ yếu bằng đường ăn uống. Do đó, một chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp bổ sung các loại khoáng chất tốt để đảm bảo sức khỏe. Các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể bao gồm: canxi, magie, kali, natri, photpho, clorua, các khoáng chất vi lượng như sắt, đồng, iot, flo, selen, mangan,…Mỗi khoáng chất lại có vai trò và tác dụng riêng đối với cơ thể người. 

Khoáng chất đóng vai trò tương tự như các vitamin. Chúng tham gia vào quá trình cấu tạo tế bào và nhiều hoạt động trao đổi chất khác. Đặc biệt, khoáng chất còn đặc biệt quan trọng trong việc cân bằng nội môi, hỗ trợ phát triển răng xương và cơ, hỗ trợ chức năng của hệ thần kinh. 

Thiếu khoáng là hiện tượng xảy ra khi cơ thể không thể hấp thu hoặc không được cung cấp đủ lượng khoáng chất cần thiết. Thiếu khoáng do chế độ ăn uống, thực phẩm khó hấp thụ khoáng chất là lý do phổ biến hơn cả. Khi cơ thể bị thiếu khoáng chất trong thời gian dài sẽ dẫn đến các vấn đề về sức khỏe như mệt mỏi, yếu cơ xương, suy giảm miễn dịch,…

2. Hệ thống lọc nước TGL Water mang lại nguồn nước khoáng sạch cho mọi người

Phương pháp bổ sung khoáng chất cho cơ thể hiệu quả nhất hiện nay chính là bằng cách uống nước từ trường. Nước từ trường là dạng nước đã được “tái cấu trúc” thông qua quá trình nhiễm từ. Nước từ trường thẩm thấu nhanh qua màng tế nào, từ đó vận chuyển các dưỡng chất và muối khoáng vào tế bào nhanh hơn, giúp đào thải độc tố hiệu quả. Đặc biệt, nước từ trường còn có cụm phân tử nhỏ, có ion âm, ion Canxi dạng aragonit dễ hấp thụ nhất với cơ thể. 

hệ thống lọc nước

Hệ thống lọc nước TGL Water là dòng sản phẩm lọc nước nguyên khoáng sở hữu công nghệ độc quyền đến từ Mỹ. Hệ thống lọc này đem đến nguồn nước được tái tạo năng lượng từ trường giàu khoáng chất đến ngay với nước nhà bạn.

Nhờ được trang bị các công nghệ lọc hiện đại và trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, các sản phẩm lọc nước của TGL Water có thể loại bỏ các loại cặn bẩn, bùn đất, huyền phù lơ lửng trong nước với kích thước nhỏ đến 5 micron. Không chỉ vậy, bộ lọc nước TGL Water còn có thể loại bỏ cặn đá vôi tồn tại trong nước, loại bỏ các kim loại nặng có hại cho cơ thể. Màng lọc siêu vi với lỗ lọc chỉ nhỏ 0,01 – 0,1 micron giúp ngăn chặn đến 99,99% vi khuẩn, bào tử, vi rút mà mắt thường không nhìn thấy. 

Bên cạnh đó, khả năng giữ lại các khoáng chất tốt cho cơ thể thông qua quá trình tái tạo nước từ trường của lọc nước tổng TGL Water là độc nhất. Với thiết bị làm mềm nước bằng nam châm đất hiếm có tuổi thọ trên 50 năm công nghệ Superior USA, lọc nước TGL Water phân tách các phân tử và tái cấu trúc trở thành nước từ trường giàu khoáng chất nhất. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng nguồn nước giàu khoáng ngay tại vòi mà không cần bổ sung khoáng chất qua bất kỳ hình thức nào khác.

3. Một số hệ thống lọc nước nguyên khoáng nổi bật của TGL Water

3.1. Máy lọc nước uống nguyên khoáng TGL Water

Máy lọc nước uống nguyên khoáng Water Drop USA của TGL Water là hệ thống lọc nước vô cùng linh hoạt. Máy sử dụng màng siêu lọc UF kết hợp cùng vật liệu lọc KDF. Nhờ đó, máy có khả năng loại bỏ các loại vi sinh vật, vi khuẩn, kim loại nặng hay bất kỳ hợp chất nào có kích thước lớn hơn 0.01 micron. Máy lọc nước Water Drop USA còn có khả năng khử Clo hiệu quả, được chứng nhận theo tiêu chuẩn NSF 42 của WQA.

hệ thống lọc nước 

Đặc biệt, máy lọc nước uống nguyên khoáng của TGL Water sử dụng lõi lượng tử cho khả năng diệt cả khuẩn kị khí mà đèn UV không diệt được. Hiệu suất diệt khuẩn đạt đến 99,9999%. Chỉ tiếp xúc trong 1/10 giây đầu là vi khuẩn đã chết hoàn toàn. Chất lượng nước sau lọc máy Water Drop USA đạt chuẩn của Bộ Y tế về nước dùng trong ăn uống QCVN 06:2010/BYT.

3.2. Hệ thống lọc nước Superior 3S

Hệ thống lọc nước Superior 3S đã được kiểm chứng với khả năng loại bỏ các chất bẩn, chất độc hại trong nước rất vượt trội. Thiết bị này còn tự động loại bỏ cặn đá vôi trong đường ống nước và các thiết bị gia dụng rất hiệu quả. Superior 3S được trang bị công nghệ từ trường chia nhỏ các phân tử nước, giúp bóc tách hóa chất, thuốc trừ sâu trên thực phẩm. Công nghệ này còn có khả năng loại bỏ kim loại nặng, hợp chất hữu cơ trong nước để đem lại nguồn nước sạch an toàn.

3.3. Lọc nước nguyên khoáng Superior 5S

Superior 5S là hệ thống lọc nước trang bị màng lọc UF hiện đại. Màng lọc này có khả năng lọc tạp chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn, loại bỏ dầu mỡ, tảo, phấn hoa, ký sinh trùng,… trong nước. Bộ lọc nước Superior 5S có thể loại bỏ đến 99,99% vi rút, bào tử, đồng thời giữ lại khoáng chất cần thiết. 

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua hệ thống lọc nước chất lượng tốt nhất thị trường, hãy đến với TGL Water. Các sản phẩm của TGL Water được đảm bảo rõ ràng nguồn gốc. Quý khách còn được hưởng chính sách bảo hành, bảo dưỡng thiết bị dài hạn lên đến 60 tháng. Đội ngũ nhân viên của TGL Water luôn sẵn sàng có mặt để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968.541.661