Nguồn nước ô nhiễm đang âm thầm đe dọa sức khỏe con người. Cách giải quyết tốt nhất mà các gia đình đang tìm kiếm là : Máy lọc tổng, lọc nước sinh hoạt gia đình. Tuy nhiên, máy lọc nước hiện nay đa phần sử dụng công nghệ lọc sạch vi khuẩn, vi rút … và vô hình chung LỌC SẠCH KHOÁNG CHẤT có lợi, làm mất đi sự tự nhiên trong nước, gây mất cân bằng cho sức khỏe người dùng.

Nước TINH KHIẾT có thực sự tốt???

HÃY LẮNG NGHE CƠ THỂ BẠN “CẦU CỨU”

KHI SỬ DỤNG NƯỚC TINH KHIẾT MỘT THỜI GIAN DÀI

Dường như nước tinh khiết được coi là nước sạch và đã được “ăn sâu” vào tiềm thức của nhiều người. Vì vậy, tỷ lệ sử dụng nước tinh khiến hiện nay tại Việt Nam là vô cùng cao.

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), khi uống nước bị mất khoáng chất trong thời gian dài có thể dẫn đến các tình trạng tăng thải nước của cơ thể, hạ kali máu, mất các khoáng chất như Natri, Kali, Canxi và Magiê, suy giảm hệ miễn dịch và nguy cơ mắc 1 số bệnh nguy hiểm.

“CHANGE WATER, CHANGE LIFE!”

“THAY ĐỔI NGUỒN NƯỚC ĐỂ THAY ĐỔI SỰ SỐNG”

BẰNG MÁY LỌC NƯỚC TGL WATER  VỚI CÔNG NGHỆ TỪ TRƯỜNG ĐỘC QUYỀN TỪ MỸ

[contact-form-7 id=”343″]

Nguồn nước “trinh nguyên” trong lành từ suối nguồn vốn tràn trề sức sống, nhưng trong quá trình di chuyển qua đất bị ô nhiễm, trong đường ống sắt hoặc nhựa vào các nhà máy xử lý, nơi bị tiếp xúc với hóa chất độc hại, nước sẽ mất đi sức sống tự nhiên của nó. Vào thời điểm nước ra khỏi vòi, NƯỚC về cơ bản là KHÔNG CÒN SỰ SỐNG. Đặt một bát nước suối “trinh nguyên” trên sàn bên cạnh một bát nước máy và xem con chó của bạn đi đến chỗ nào trước theo bản năng, kết quả sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ.
Từ trường của trái đất đang suy giảm đều đặn và đã mất hơn 30% sức mạnh của nó trong 2000 năm qua. Điều này có thể gây ra sự thiếu hụt từ tính ở nhiều người. Bạn có biết rằng các phi hành gia khi rời khỏi từ trường trái đất sẽ có nguy cơ gặp các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe trừ khi họ được cung cấp một từ trường nhân tạo trong khoang vũ trụ?
Con người đã thích nghi với một cường độ nhất định của từ trường trái đất. Hiện tại, tốc độ suy giảm này đang có thể vượt quá khả năng thích ứng của chúng ta.

Thiết bị Từ tính Superior cung cấp, tái tạo nguồn năng lượng từ trường cho nước, giúp nước máy trở lại trạng thái “Trinh nguyên” như nước suối nguồn, giúp con người bổ sung lại từ tính quan trọng trong cơ thể.

hệ thống lọc nước gia đình TGL

VAI TRÒ CỦA NƯỚC NGUYÊN KHOÁNG ĐỐI VỚI CON NGƯỜI

VÌ SAO NÊN CHỌN MÁY LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN TGL WATER

TGL WATER đơn vị đầu tiên của Việt Nam đưa ra thị trường giải pháp lọc nước sinh hoạt gia đình sử dụng công nghệ TỪ TRƯỜNG USA, được chứng minh hiệu quả trên thế giới trong 50 năm qua.

NHỮNG LỢI ÍCH KÉP MÀ MÁY LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN TGL WATER ĐEM LẠI CHO CON NGƯỜI!

Theo thống kê của Bộ Y Tế

hơn 9.000/ năm

ca tử vong vì sử dụng nguồn NƯỚC Ô NHIỄM

 

hệ thống lọc nước gia đình
[contact-form-7 id=”343″]

Quà tặng sức khỏe tháng 3

Dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm của TGL, tặng ngay máy lọc không khí mini từ USA

 
 

CHỨNG NHẬN VÀ

TIÊU CHUẨN

SẢN PHẨM SUPERIOR

  • Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ: Hiệu quả trong kiểm soát cặn
  • NSF: Chứng nhận phù hợp không chì
  • ASHRAE: Nghiên cứu và kiểm soát cặn và sự ăn mòn
  • GreenSpec: Đáp ứng được 8 tiêu chuẩn LEED
  • CTI : Viện Công nghệ Làm mát cho thấy sự kiểm soát cặn có hiệu quả
  • ManuSpec: Thành viên tiêu biểu của ManuSpec

HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG ĐÃ LỰA CHỌN VÀ TIN DÙNG

MÁY LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN TGL WATER

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng máy lọc nước tổng TGL Water. Chúng tôi cam kết đem lại giải pháp tối ưu nhất cho sức khỏe và không gian sống đến với mỗi gia đình Việt.

Là người luôn coi trọng “sức khỏe” của gia đình. Vì vậy, tôi luôn lo lắng khi gia đình phải sử dụng nguồn nước ô nhiễm. Từ ngày biết đến máy lọc nước đầu nguồn TGL WATER, gia đình tôi không chỉ được sử dụng nguồn nước sạch mà còn nguyên khoáng chất, giúp bảo vệ toàn diện sức khỏe cả gia đình. 

Chị Nguyễn Thị Bích Chi

Cầu Giấy – Hà Nội

Công việc bận rộn nhưng tôi luôn phải dành rất nhiều thời gian vào việc đánh những cặn bẩn từ nước bám trên các thiết bị vệ sinh, xoong nồi… Từ ngày lựa chọn máy lọc nước đầu nguồn TGL WATER, tình trạng nước cứng, nước nhiễm clo không còn. Tôi và cả gia đình hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi sử dụng nguồn nước sạch.

Chị Trần Mỹ Quỳnh

Hà Nội

Con gái tôi thường xuyên bị mẩn ngứa, nổi mụn sau khi tắm. Tìm hiểu thì được biết do nguồn nước gia đình đang sử dụng bị ô nhiễm. Và tôi đã lựa chọn máy lọc nước đầu nguồn cho gia đình. Giờ đây, con gái tôi không còn gặp phải tình trạng mẩn ngứa. Đặc biệt, còn có nguồn nước nguyên khoáng cho con và gia đình sử dụng. Thực sự chúng tôi rất yên tâm khi lựa chọn TGL WATER

Anh Trần Văn Thịnh

Hà Nội

KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP